• ĐTVP: 0243.9421865 - Bạn đọc: 0243.9423227 - Tâm Giao: 024.37350555
  • Liên hệ Quảng cáo: 0243.8223989
Thứ hai, 09/04/2012 - 00:00
FaceBook

Nhận lời mời của Hội LHPN Hà Nội, ngày 24/3, Đoàn ĐBPN Viêng Chăn do bà Lăm Phoi Xỉ Ắc Khạ Chăn, Chủ tịch Hội LHPN Viêng Chăn đã đến thăm và làm việc với Hội LHPN Hà Nội.

 
Tiếp đoàn có TS Nguyễn Minh Hà, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội. Tại buổi làm việc, TS Nguyễn Minh Hà phấn khởi cho biết, Đoàn đại biểu Phụ nữ Viêng Chăn đến thăm và làm việc với Hội LHPN Hà Nội vào đúng  thời điểm các cấp Hội Phụ nữ Hà Nội đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI, đồng thời thông báo với đoàn về cơ cấu tổ chức của Hội LHPN Hà Nội và Hội LHPN các quận, huyện, cùng với nhiều hoạt động của Hội LHPN thành phố.
 

Đ/c Nguyễn Công Soái, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy (thứ 4 từ trái sang) chụp ảnh lưu
niệm với Đoàn ĐBPN Viêng Chăn và lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội
 
 
Cũng tại buổi làm việc, bà Lăm Phoi Xỉ Ắc Khạ Chăn thay mặt chị em trong đoàn chúc mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ Việt Nam lần thứ XI thành công tốt đẹp và chúc mừng những thành tích Hội LHPN Hà Nội đạt được trong nhiều năm qua. Bà Lăm Phoi Xỉ Ắc Khạ Chăn cho biết, Hội LHPN Viêng Chăn đang tích cực thực hiện các Nghị quyết: Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ IX của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào; Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ VI và phong trào thi đua 3 tốt (công dân tốt, phát triển tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc) cùng 6 mục tiêu (an ninh trật tự xã hội, sạch, xanh, đẹp...) xây dựng Thủ đô Viêng Chăn...    
 
Trong buổi làm việc, Đoàn đại biểu Phụ nữ Viêng Chăn và Hội LHPN Hà Nội đã dành nhiều thời gian để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm hay, những mô hình hiệu quả trong công tác Hội.
 
Trong khuôn khổ của chuyến thăm và làm việc với Hội LHPN Hà Nội, Đoàn đại biểu phụ nữ Viêng Chăn đã đến viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; đến chào Ban chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam; Đại sứ quán Lào tại Việt Nam; Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội, Đoàn cũng đã làm việc với nhiều tổ chức, doanh nghiệp, các cơ sở Hội PN trên địa bàn thành phố.
 
Quốc Bảo
TAG:

Bài viết chưa có phản hồi ! Mời các bạn tham gia đóng góp cho bài viết !