• ĐTVP: 0243.9421865 - Bạn đọc: 0243.9423227 - Tâm Giao: 024.37350555
  • Liên hệ Quảng cáo: 0243.8223989
Thứ tư, 20/03/2013 - 14:10
FaceBook

Nếu bạn vừa chia tay và cảm thấy suy sụp,sẽ khó để nhìn ra những mặt tích cực của cuộc sống độc thân.Hãy tận hưởng cuộc sống của chính mình vì còn nhiều điều tốt đẹp khi không có đôi.

 
Dưới đây là những phân tích từ Goodtoknow về những "cái được" khi độc thân:

Tự do

Bạn có thể đi bất cứ đâu và làm bất cứ việc gì bạn muốn. Bạn hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình. Dù bạn đã làm mẹ hay có công việc bận rộn hoặc cả hai, thì đây là thời điểm để bạn làm những điều vẫn ao ước mà chưa làm được. Hãy lên xe và đến một nơi nào đó thật khác, làm điều bạn chưa từng làm khi bạn từng có "một nửa".
 
Ảnh minh họa: Msedna.blogspot.com.
 
Anh ta không phải là một phần của bạn

Nếu bạn tưởng tượng hai người đang ở bên nhau, cứ tiếp tục. Điều đó đơn giản như nó vốn có và chẳng hại gì. Cho dù bạn nghĩ rằng anh ta là tình yêu cuộc sống của bạn hay bạn đã chèo lái con thuyền hạnh phúc này bao lâu, nếu nó không mang lại điều gì tốt đẹp, thì đó không phải là mối quan hệ dành cho bạn. Đó là thực tế.

Bạn có hoàn toàn chiếc giường

Bạn sẽ không phải chịu đựng tiếng ngáy ngủ, không bị ai kéo chăn hay đánh thức lúc nửa đêm. Hãy tìm hiểu cách để có một giấc ngủ chất lượng và tận hưởng không gian của riêng mình.

Sự tĩnh lặng

Bạn có nhớ từng ao ước có những phút yên tĩnh để được xem những chương trình mình yêu thích trên TV mà không bị ai chuyển kênh hay có những bình luận khó chịu? Đã đến lúc để bạn thực hiện điều đó.

Bớt việc nhà

Nếu chỉ có một mình, bừa bộn một chút cũng chẳng sao. Bạn sẽ dọn dẹp khi mình thích và không lo bị ai cằn nhằn. Bạn sẽ không cần phải đi quanh nhà để tìm những chiếc tất bẩn chồng bỏ lại đâu đó rồi cọ rửa đống đồ anh ta bày ra. Bạn có tất cả thời gian và bạn sẽ dùng nó để làm những việc bạn yêu thích.

Không còn phải cố chịu đựng

Hãy nhớ rằng người bạn đời khó chịu, bạn bè anh ta... là những điều bạn từng phải chịu đựng và cảm thấy thật phiền phức. Nhưng bây giờ, tất cả không còn nữa. Anh ta đã đi đường khác và bạn sẽ không bao giờ phải cố nín nhịn, phiền não. Đó cũng là một lý do đáng ăn mừng đấy chứ?

Gặp gỡ những người mới

Khi còn có đôi, bạn thường dành hoàn toàn thời gian cho "nửa kia" và hay gặp gỡ các đôi khác. Giờ đã khác. Bạn có thể gặp gỡ những người bạn độc thân của mình, sắp xếp một buổi tối để gặp một số người bạn khác, và bạn đã có một vòng tròn xã hội hoàn toàn mới.

Những điều chưa biết

Mọi người đều sợ những điều này, nhưng thật thú vị khi khám phá những điều còn trong góc khác. Bạn có một cơ hội để tái tạo cuộc sống của mình từ đầu, để gặp gỡ một ai đó thực sự xứng đáng với bạn, để làm những điều khiến bạn vui và để có một cuộc sống đầy bất ngờ, tràn đầy hạnh phúc và tình yêu. Tương lai đang chờ đón bạn, vì thế hãy bỏ lại quá khứ sau lưng và bắt đầu bằng những nụ cười.

Theo Vnexpress
TAG:

Bài viết chưa có phản hồi ! Mời các bạn tham gia đóng góp cho bài viết !