• ĐTVP: 0243.9421865 - Bạn đọc: 0243.9423227 - Tâm Giao: 024.37350555
  • Liên hệ Quảng cáo: 0243.8223989
Thứ tư, 22/06/2016 - 00:00
FaceBook

PNTĐ-Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, đại diện Tập đoàn Y tế IMS Nhật Bản - công ty IIMS-VNM vừa tổ chức hội thảo giới thiệu về một liệu pháp điều trị ung thư mới.

 
Trong 2 ngày 22-23/06/2016, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, đại diện Tập đoàn Y tế IMS Nhật Bản - công ty IIMS-VNM tổ chức hội thảo giới thiệu về liệu pháp miễn dịch, được đánh giá là một trong những phương pháp điều trị ung thư mới.
 
Tại buổi hội thảo, TS.BS Abe Yoshinobu – Giám đốc Bệnh viện Shonan Medical Memorial – được biết đến là BS điều trị, phẫu thuật thành công cho nhiều bệnh nhân ung thư thực quản, ung thư phổi… tại Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới, cho biết, hiện nay, để điều trị ung thư có một số phương pháp như xạ trị, phẫu thuật… Nhưng gần đây, tại Nhật Bản đã công nhận thêm một liệu pháo mới điều trị ung thư, đó là liệu pháp miễn dịch.
 
TS.BS Abe Yoshinobu tư vấn cho bệnh nhân điều trị ung thư
tại BV Hồng Ngọc
 
BS Abe Yoshinobu giải thích, liệu pháp miễn dịch hay còn gọi là “liệu pháp gia tốc + kìm hãm” không chỉ có khả năng tiêu diệt tận gốc tế bào ung thư mà nhờ cơ chế kích hoạt lympho NK kết hợp thuốc ức chế, kiểm soát miễn dịch sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả phản kích của tế bào ung thư. Đây là phương pháp chữa trị an toàn, hiệu quả, không gây hại hay đau đớn cho người bệnh cũng không tiêu diệt các tế bào, mô khỏe mạnh… giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
 
Đặc biệt, những bệnh nhân ung thư: phổi, vú, thực quản, dạ dày… đã có hồ sơ khám sàng lọc ở BV Hồng Ngọc được BS Abe Yoshinobu trực tiếp khám, tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc quanh vấn đề ung thư và liệu pháp miễn dịch mới cũng như lên phác đồ điều trị.
 
T.Thanh
TAG:

Bài viết chưa có phản hồi ! Mời các bạn tham gia đóng góp cho bài viết !