• ĐTVP: 0243.9421865 - Bạn đọc: 0243.9423227 - Tâm Giao: 024.37350555
  • Liên hệ Quảng cáo: 0243.8223989
Thứ năm, 03/05/2018 - 10:40
FaceBook

PNTĐ-Công nương Anh Kate Middleton và chồng là Hoàng tử William vừa chào đón thành viên thứ ba trong gia đình.

 
Công nương Anh Kate Middleton và chồng là Hoàng tử William vừa chào đón thành viên thứ ba trong gia đình. Đó là một bé trai nặng 3,8kg vừa chào đời tại bệnh viện St Mary.
 
Nhiều người hâm mộ hoàng gia Anh đã tập trung tại khu vực bệnh viện để nhìn em bé hoàng gia mới sinh xuất hiện cùng cha mẹ. Công nương Kate dường như muốn bày tỏ sự tưởng nhớ Công nương Diana khi mặc một bộ váy mang thương hiệu Jenny Packham cùng màu.
 
Hoàng tử William phát biểu với các phóng viên rằng hai vợ chồng rất hạnh phúc và vui mừng, đồng thời đùa rằng nỗi lo sẽ tăng gấp ba vì giờ họ có tới ba đứa con. 
 
Nước Anh vẫn tiếp tục chờ đợi hồi hộp xem em bé mới sinh ngày 23/4 sẽ được đặt tên gì. Đây là lần chờ đợi lâu nhất trong nhiều năm qua. Hai con đầu của William và Kate đều được công bố tên hai ngày sau khi sinh năm 2013 và 2015.
 
Hoàng gia Anh thường để dư luận tò mò đoán tên em bé rồi mới tiết lộ cái tên họ đã chọn. Theo thường lệ, Hoàng tử William và vợ sẽ muốn thông báo tên với Nữ hoàng và các thành viên gia đình trước rồi mới công bố.
 
Tại nghi lễ Ngày Anza, Hoàng tử Willam từng đùa rằng Alexander có thể là tên con trai mình. Hoàng tử cũng từng nhận xét Jerry là một cái tên mạnh mẽ.
 
Hoàng tử mới sinh là chắt thứ 6 của Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị và Thái tử Philip. Bé là thành viên thứ 5 kế vị ngai vàng sau ông nội là Thái tử Charles, cha là Hoàng tử William, anh trai George và chị gái Challotte. 
 
Sự kiện bé chào đời được đánh dấu bằng 41 phát đại bác được bắn tại các công viên hoàng gia Green Park và Hyde Park ở thủ đô London và 62 phát đại bác được bắn đi từ tháp London.
 
Nhật Huy (theo Mirror)
TAG:

Bài viết chưa có phản hồi ! Mời các bạn tham gia đóng góp cho bài viết !