Cây Hoàn ngọc: “Công cụ” thải độc và hỗ trợ thoát khỏi nhiều chứng bệnh

PNTĐ-Có thể dùng nước uống từ cây hoàn ngọc để không chỉ giải độc mà còn giúp hỗ trợ thoát khỏi nhiều chứng bệnh.
 
Trong cơ thể mỗi người đều ít nhiều có tích tụ các loại độc tố, trong thời gian dài mà không được thải ra chính là nguyên nhân chủ yếu phát sinh nhiều bệnh tật. Có thể dùng nước uống từ cây hoàn ngọc để không chỉ giải độc mà còn giúp hỗ trợ thoát khỏi nhiều chứng bệnh.
 
Tuyên chiến với độc tố
  
Theo Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM, kết quả kiểm tra năm 2018 cho thấy, đã kiểm tra 41.032 cơ sở, phát hiện 11.395 cơ sở vi phạm, phạt tiền 2.790 trường hợp với tổng số tiền phạt gần 17 tỷ đồng. Đáng chú ý, đội quản lý an toàn thực phẩm chợ đầu mối Bình Điền đã phát hiện và xử phạt 86 trường hợp với số tiền hơn 250 triệu đồng. 
 
Đã xảy ra rất nhiều vụ ngộ độc tập thể do nguồn thức ăn không đảm bảo chất lượng (Ảnh internet)

 
Theo Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM, kết quả kiểm tra năm 2018 cho thấy, đã kiểm tra 41.032 cơ sở, phát hiện 11.395 cơ sở vi phạm, phạt tiền 2.790 trường hợp với tổng số tiền phạt gần 17 tỷ đồng. Đáng chú ý, đội quản lý an toàn thực phẩm chợ đầu mối Bình Điền đã phát hiện và xử phạt 86 trường hợp với số tiền hơn 250 triệu đồng. 
 
Trên là những con số đáng báo động về an toàn thực phẩm mà các cơ quan phát hiện được. Để tuyên chiến với độc tố các chuyên gia về thực phẩm khuyên, với tình hình vấn nạn thực phẩm bẩn đang trà trộn hiện nay, tất cả mọi người nên giải độc cho cơ thể hàng ngày. Quá trình giải độc sẽ giúp cơ thể tránh được bệnh tật, tránh tích tụ độc tố và tái tạo khả năng tối ưu hóa sức khỏe. 
 
Nếu không giải độc thường xuyên, cơ thể sẽ xuất hiện các triệu chứng như mệt mỏi không rõ nguyên nhân, uể oải, chậm chạp, da kích ứng, dị ứng, nhiễm trùng nhẹ, có bọng mắt, bụng chướng ngay cả khi cơ thể gầy, rối loạn kinh nguyệt hoặc xáo trộn tâm trí, đau đầu, rối loạn tiêu hóa...
 
Phải làm gì để hỗ trợ cơ thể thải độc?
 
Trong cơ thể của mỗi người đều ít nhiều có tích tụ các loại chất độc khác nhau thông qua lối sống hàng ngày như môi trường, thực phẩm, không khí, vật dụng tiếp xúc… 
 
Bản chất của chất độc trong cơ thể chính là rác, là chất thải, chúng được bài tiết ra ngoài bằng 3 con đường tự nhiên mồ hôi, tiểu tiện, đại tiện. Vì vậy dứt khoát luôn giữ cho cơ thể “ba thông”.
 
Các yếu tố nguy hại như thực phẩm bẩn (heo nhiễm sán, cá nhiễm độc thủy ngân, rau phun thuốc…), ô nhiễm không khí, môi trường… tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Nên thải độc là vấn đề cấp bách và thường xuyên. (Ảnh Internet) 

 
Theo các nhà khoa học, cơ thể có khả năng tự làm lành, cân bằng tự nhiên, nhưng khi độc tố tích tụ quá nhiều, các chức năng hoạt động quá tải, con người phải tìm cách tác động để thúc đẩy khả năng của hệ thống này.
 
Có nhiều kiểu giải độc cơ thể khác nhau, như nghỉ ngơi, làm sạch hệ tuần hoàn, nuôi dưỡng cơ thể từ bên trong, uống thảo dược có khả năng thải loại độc tố, tập Yoga, thở ô xi cao áp...
 
Cây hoàn ngọc được DNTN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh nuôi trồng và nghiên cứu ra nhiều sản phẩm tại Tây Ninh

 
Trong phương pháp để giải độc cho cơ thể bằng thảo dược thì lâu nay dân gian và các nhà khoa học phát hiện ra nước uống từ cây hoàn ngọc. Đây là cách giải độc hữu hiệu, đơn giản, nhanh chóng để đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Và khoa học còn chứng minh loại cây này không chỉ là thức uống có chức năng giải độc đơn thuần mà còn giúp hỗ trợ ngăn chặn nhiều chứng bệnh. Nhất là những căn bệnh thời đại như: ung thư, tiểu đường, huyết áp, tiêu hóa, viêm nhiễm…
 
Có thể sử dụng như một loại thức uống hằng ngày để phòng bệnh, hỗ trợ gan, thận, giải độc hiệu quả, giúp cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng, đồng thời diệt khuẩn, nấm gây bệnh trong đường tiêu hóa, hô hấp, nội tạng, máu, giúp ăn ngủ tốt. Cải thiện chức năng do rối loạn bài tiết, bổ sung dinh dưỡng tự nhiên, tăng cường khả năng miễn dịch.
 
 

Truy cập website www.hoanngoc.com hoặc www.hoanngoc.vn để biết thêm thông tin chi tiết!
 
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
ĐÔNG HƯỜNG