• ĐTVP: 0243.9421865 - Bạn đọc: 0243.9423227 - Tâm Giao: 024.37350555
  • Liên hệ Quảng cáo: 0243.8223989
Thứ sáu, 10/05/2019 - 00:00
FaceBook

PNTĐ-Mùa hè là cơ hội vàng để con trau dồi thêm những kỹ năng sống, những trải nghiệm thực tế bên cạnh những kiến thức đã học trên lớp.

 
Mùa hè là cơ hội vàng để con trau dồi thêm những kỹ năng sống, những trải nghiệm thực tế bên cạnh những kiến thức đã học trên lớp. Nhưng làm sao để cho con một khoá học thật vui – bổ ích và bố mẹ vẫn có thể đồng hành, hỗ trợ từng sự phát triển của con?
 
Thấu hiểu điều này, ông Steven Happel – Quản lý Chuyên môn Cấp cao của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã cùng các cộng sự và đối tác quốc tế xây dựng nên một chương trình mùa hè Super Summer 2019. Khung chương trình được thiết kế giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng thế kỷ 21 dựa trên phương pháp học độc quyền Happiness-based Learning (phương pháp học xây dựng đam mê và hạnh phúc cho trẻ), đồng thời tạo cơ hội giúp bố mẹ có thể đồng hành, vui chơi cùng con trong nhiều hoạt động thú vị.
 
Khám phá thế giới truyện tiếng Anh vui vẻ và ý nghĩa
 
Một nghiên cứu năm 2014 chỉ ra rằng việc đọc mang đến lợi ích tích cực trong việc phát triển trí não cho trẻ. Không những thế, theo các chuyên gia trường Đại học Emory (Atlanta, Mỹ) thì việc đọc sẽ khiến trẻ cảm thấy mình là một phần của câu chuyện, từ đó gia tăng sự đồng cảm và thấu hiểu từ truyện đến ngoài đời sống. 
 
Con khám phá thế giới và học thêm kỹ năng sống từ niềm vui đọc sách

 
Nắm được các lợi ích đó, Super Summer 2019 cho trẻ tiếp cận những câu chuyện tiếng Anh dễ thương mang đến các thông điệp ý nghĩa. Bên cạnh đó, trẻ được trau dồi về ngôn ngữ, nâng cao sự tập trung và gia tăng kỹ năng qua các hoạt động xung quanh hoạt động đọc truyện.
 
Sáng tạo cùng các hoạt động STEAM English
 
Theo Bộ Giáo dục Mỹ, số lượng những công việc đòi hỏi những kỹ năng trong STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư, Nghệ thuật, Toán học) sẽ tăng lên 15% trong vòng 10 năm sắp tới. Việc lồng ghép các kiến thức trong các lĩnh vực này vào bài học sẽ mở ra cho trẻ những chân trời mới cũng như chuẩn bị một nền tảng sẵn sàng cho tương lai.
 
Mùa hè của con thêm vui qua các hoạt động thí nghiệm, khám phá thực tế
 
Đặc biệt, Super Summer 2019 giảng dạy STEAM bằng tiếng Anh mang đến lợi ích kép cho trẻ. STEAM hỗ trợ các em phát triển kỹ năng thế kỷ 21; bao gồm mô hình 4C (Creativity-Sáng tạo, Critical thinking-Tư duy phản biện, Collaboration-Hợp tác, Communication-Giao tiếp), khả năng ứng dụng công nghệ, và kỹ năng sống cần thiết. Không những thế, những hoạt động thí nghiệm bằng tiếng Anh vui nhộn, trẻ cùng lúc tiếp thu tự nhiên kỹ năng và tiếng Anh.
 
Hào hứng trải nghiệm hoạt động dã ngoại
 
Mùa hè gắn liền với sự vui nhộn và trải nghiệm, chính vì thế không thể thiếu hoạt động khám phá ngoài trời. “Điểm cộng lớn nhất của những trại hè là giúp trẻ khám phá và xác định được năng khiếu, sở thích và các giá trị sống. Những trẻ được tham gia vào những trại hè như thế thường khỏe mạnh, năng động và ít gặp phải những vấn đề của xã hội hiện đại ngày nay,” Tiến sĩ, tác giả và nhà giáo dục Peter Scales nhận định.
 
Vì lẽ đó, sau những giờ học tương tác cao trên lớp với giáo viên bản ngữ, trẻ tham gia Super Summer 2019 của VUS còn được hòa mình vào các hoạt động dã ngoại bổ ích. Việc tìm hiểu thiên nhiên, khám phá thế giới động thực vật, vui chơi cùng cha mẹ - bạn bè - thầy cô,… giúp các em ứng dụng kiến thức, kỹ năng ra thực tế; tăng phản xạ ngôn ngữ và học thêm các giá trị sống ý nghĩa.
 
Super Summer 2019 là một trải nghiệm mùa hè tuyệt vời, giúp trẻ được sống đúng với niềm vui tuổi thơ, tích lũy nền tảng tri thức và kỹ năng cần thiết. Từ đó, mang đến cho con một hành trình khôn lớn đầy diệu kỳ.
 
 Chương trình Super Summer 2019 do hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS xây dựng với phương pháp độc quyền Happiness-based Learning đem làn gió mới đến cho học viên nhí tại Hà Nội, giúp trẻ vững vàng tiếng Anh, tích lũy kỹ năng qua các nội dung vui nhộn để sẵn sàng khôn lớn. Thông qua đó, con sẽ được “Học Hè thật vui, Chơi thật bổ ích". 
 

 
Đặc biệt, ưu đãi học phí giảm ngay 7.000.000đ (số lượng có hạn) dành riêng cho HV tại Hà Nội. Phụ huynh quan tâm vui lòng xem thêm tại đây hoặc gọi ngay 088 867 1155.
 
 
 
PV
TAG:

Bài viết chưa có phản hồi ! Mời các bạn tham gia đóng góp cho bài viết !