Hội Phụ nữ Công an TP Hà Nội:

Biểu dương 140 học sinh đạt thành tích cao trong học tập

PNTĐ-Ngày 28/6, Hội LHPN công an thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trinh nghệ thuật “Vườn hoa dâng Bác” và biểu dương các học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019.
 
Tại chương trình, các gia đình cán bộ chiến sỹ công an và các học sinh tiêu biểu đã cùng xem lại phóng sự cảm động “Những giây phút lúc Bác đi xa”, tham gia tuyên truyền chủ đề “Tháng hành động vì trẻ em, phòng chống bạo lực gia đình”, đồng thời, công an thành phố đã tặng giấy khen cho 140 cháu có thành tích xuất sắc, trong đó có 5 cháu đạt giải Quốc tế, 12 cháu đạt giải Quốc gia, 7 cháu đạt giải Giao lưu quốc tế, 39 cháu đạt giải Thành phố và nhiều cháu vượt lên hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích xuất sắc trong học tập.
  
Lãnh đạo công an thành phố Hà Nội trao giấy khen cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018-2019

Tại chương trình, thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội cho rằng, nhiều năm qua, công tác trẻ em luôn được công an thành phố quan tâm, chăm sóc. Hằng năm, công an thành phố và Hội Phụ nữ công an thành phố đã tổ chức biểu dương, khen thưởng động viên kịp thời các các cháu vào dịp tổng kết năm học bằng nhiều hoạt động bổ ích như gặp mặt tặng quà, tổ chức chương trình  nghệ thuật, tham quan, giao lưu, tạo sân chơi bổ ích cho các cháu... Thông qua các hoạt động này, các đơn vị trong công an thành phố đã quan tâm, khích lệ, động viên các cháu phấn đấu học tập, tu dưỡng rèn luyện, tạo điều kiện để các cháu có nhiều cơ hội vui chơi, giao lưu, học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới, từ đó đạt được kết quả tốt nhất. 
 
 
Hồng Nhung
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Biểu dương 140 học sinh đạt thành tích cao trong học tập tại chuyên mục Hoạt động của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô