• ĐTVP: 0243.9421865 - Bạn đọc: 0243.9423227 - Tâm Giao: 024.37350555
  • Liên hệ Quảng cáo: 0243.8223989
Thứ năm, 12/09/2019 - 15:33
FaceBook

PNTĐ-Buổi toạ đàm “Tã xệ khiến bé đi hai hàng, chậm biết đi” do Pampers – thương hiệu số 1 Nhật Bản của công ty TNHH Procter & Gamble đã được tổ chức tại Hà Nội.

 
Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 1.000 khách mời là các khách hàng quan tâm đến việc chăm sóc sức khoẻ của trẻ nhỏ khi sử dụng tã giấy. Sự kiện được dẫn dắt bởi TS.BS Lê Minh Trác – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc và Điều trị sơ sinh (Hà Nội) và gia đình diễn viên xiếc Quốc Nghiệp – Ngọc Mai và diễn viên điện ảnh Nhã Phương, Đại sứ thương hiệu Pampers tại thị trường Việt Nam.
 
Nhã Phương trở thành Đại sứ thương hiệu của Pampers - Thương hiệu tã số 1 Nhật Bản

 
Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm làm công tác chăm sóc trẻ sơ sinh, TS.BS  Lê Minh Trác cho biết: nhiều phụ huynh tìm đến ông trăn trở nguyên nhân con trẻ chậm biết đi. Sau thăm khám và tìm hiểu thói quen hàng ngày, các bác sĩ nhận thấy cách sử dụng tã có ảnh hưởng đến khả năng di chuyển. Nhiều nghiên cứu và thử nghiệm ở một số quốc gia đã chỉ ra nó có tác động đến khả năng đi lại của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.
 
Việc chọn và mặc cho trẻ những chiếc tã không đúng, không phù hợp còn có thể tác động đến nhiều vấn đề sức khỏe khác. Một số loại tã kém chất lượng, mặc tã sai cách sẽ tạo điều kiện vi khuẩn phát sinh, có thể khiến trẻ bị hăm, viêm nhiễm, nổi mẩn, ngứa ngáy, kích ứng da... Mặc tã quá lâu khiến trẻ bức bối và dễ hình thành thói quen xấu là mất phản xạ gọi để báo bố mẹ những lúc cần đi vệ sinh. 
 
Hiểu được tâm lý bố mẹ, tại sự kiện thương hiệu Pampers giới thiệu Tã quần Pampers Giữ Dáng với mong muốn hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của bé giai đoạn những năm đầu đời. Ứng dụng công nghệ Rãnh Gel, tã quần Pampers Giữ Dáng giúp thấm hút nhanh và dàn đều nước tiểu của bé, chống xệ và chống tràn nước tiểu giúp bé dễ dàng tập đi mà không lo hai hàng. Tã có vạch báo tiểu giúp mẹ biết bé đã tè hay chưa và dải băng dính cuốn miếng tã sau sử dụng cực tiện lợi, thiết kế đai hông và bẹn quần co giãn với chất liệu mềm mại, không lo để lại vết hằn và cho bé thoải mái hoạt động.
 
 
Đức Anh
TAG:

Bài viết chưa có phản hồi ! Mời các bạn tham gia đóng góp cho bài viết !