Bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ở Bắc Ninh đã được xuất viện

Sau 6 ngày tích cực điều trị, tình trạng sức khoẻ của bé đã tiến triển tốt, được xuất viện hôm nay, 19-9.
 
Theo PGS.TS Trần Minh Điển, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi trung ương, sau 6 ngày tích cực điều trị, tình trạng sức khỏe của bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón (huyện Tiên Du, Bắc Ninh) đã tiến triển tốt và ổn định. Hiện, bé chỉ còn ho, không sốt, tỉnh táo hoàn toàn, ăn uống tốt và đã được làm thủ tục xuất viện trong hôm nay.
 

 
Bệnh viện Nhi trung ương cũng cho biết, trong gần 1 tuần nằm viện, trẻ được bác sĩ, điều dưỡng theo dõi và đánh giá các chức năng sinh tồn liên tục.
 
Bệnh viện cũng đã tiến hành chụp CT cho bệnh nhi, kết quả cho thấy, thần kinh và tri giác của bé khá tỉnh táo, không có dấu hiệu tổn thương thần kinh khu trú.
 
Trước đó, như tin đã đưa, một bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường mầm non tại huyện Tiên Du, Bắc Ninh. Bé bị bỏ quên trên xe khoảng 7 tiếng, từ sáng đến chiều.
 
Khi phát hiện, cháu bé được chuyển vào bệnh viện huyện, rồi chuyển lên Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Ninh cấp cứu. Sau đó, cháu bé tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Nhi trung ương vào chiều 13-9 trong tình trạng lơ mơ, sốt cao trên 38 độ C do mất nước. Trước đó, cháu bé có biểu hiện hạ đường huyết.
 
Theo Hà Nội Mới
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ở Bắc Ninh đã được xuất viện tại chuyên mục Tin tức của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]