Hà Nội:

Nghi án bé gái 3 tuổi tử vong do mẹ đẻ, bố dượng bạo hành

Cháu bé 3 tuổi đã tử vong vì bị mẹ ruột và bố dượng bạo hành như thời Trung cổ. Sự việc được đưa lên mạng xã hội khiến dư luận không khỏi phẫn nộ, xót xa.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện nội dung đăng tải về một bé gái 3 tuổi quê ở xã Võng La (huyện Đông Anh, Hà Nội) bị tử vong thương tâm với những hình ảnh cháu đã mất, có nhiều vết bầm tím trên người. Theo nội dung đăng tải, bé gái đã bị mẹ ruột và bố dượng bạo hành như thời trung cổ trong 24 ngày dẫn tới tử vong. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra. Bước đầu xác định, sự việc được phản ánh trên mạng xã hội xảy ra trên địa bàn phường Phương Liên (quận Đống Đa, Hà Nội).

Nội dung thông tin và hình ảnh bé gái tử vong được đăng tải trên mạng xã hộiNội dung thông tin và hình ảnh bé gái tử vong được đăng tải trên mạng xã hội

Theo đó, cháu bé tên là Nguyễn Ngọc Minh.M (SN 2017), sống cùng mẹ là Nguyễn Thị Lan Anh (SN 1991) và bố dượng Nguyễn Minh Tuấn (SN 1989, hộ khẩu thường trú tại 32/44 Nguyễn Đình Chiểu, Lê Đại Hành, Hà Nội). Khoảng 9 giờ ngày 30/3, cháu được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội và đã tử vong sau đó. 

Theo ông Nguyễn Công Lương - Chủ tịch UBND xã Võng La, cháu bé đã mất vào ngày 30/3 và được bà ngoại đưa về địa phương an táng. Mẹ ruột của bé gái đã có 3 đời chồng và bé gái là con của người chồng thứ hai. Hai mẹ con cháu bé không sinh sống tại địa phương. Mẹ cháu bé và người chồng thứ ba đang sinh sống với nhau nhưng chưa có hôn thú.

Theo báo cáo sơ bộ của công an phường Phương Liên, cháu bé khoảng 3 tuổi, sinh sống cùng mẹ và tạm trú trên địa bàn phường. Hiện công an quận Đống Đa đang vào cuộc điều tra để làm rõ vụ việc.

         P.V

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Nghi án bé gái 3 tuổi tử vong do mẹ đẻ, bố dượng bạo hành tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]