Bám sát nhiệm vụ chính trị, xây dựng kế hoạch và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kiểm tra, giám sát

Sáng nay (7/4), đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội làm việc với Ủy ban Kiểm tra Thành ủy về kết quả thực hiện nhiệm vụ thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ chủ trì buổi làm việc với Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội.Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ chủ trì buổi làm việc với Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội.

Cùng dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng; các Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến; cán bộ chủ chốt của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Không để công việc đình trệ

Mở đầu buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cho biết, hiện nay, thành phố đang tập trung công sức, thời gian cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, thực hiện tinh thần chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, chống dịch quyết liệt nhưng không sợ hãi đến mức không dám làm gì, không được để công việc đình trệ, Thành ủy tổ chức cuộc làm việc với Ủy ban Kiểm tra Thành ủy nhằm nắm bắt tình hình, chỉ đạo công tác kiểm tra của Đảng bộ thành phố. Đây là công tác có ý nghĩa rất quan trọng, vì như Bác Hồ từng nói: Đã lãnh đạo thì phải kiểm tra, lãnh đạo mà không kiểm tra thì coi như không lãnh đạo. Cuộc làm việc được tổ chức với số lượng và khoảng cách đại biểu đúng yêu cầu phòng, chống dịch của Chính phủ.

“Thường trực Thành ủy rất muốn nghe các kiến nghị, đề xuất của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, nhất là các kiến nghị nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động; tăng cường kỷ cương, kỷ luật trong Đảng bộ thành phố”, đồng chí Vương Đình Huệ nói.

Thay mặt Ủy ban Kiểm tra Thành ủy báo cáo tại cuộc làm việc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đỗ Bá Ly cho biết, thời gian qua, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ thành phố luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, sát sao của Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy và Thường trực, Ban Thường vụ cấp ủy các cấp. Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và Ủy ban Kiểm tra các cấp thành phố đã đề cao trách nhiệm, nghiêm túc, tích cực, chủ động bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thành phố, địa phương, đơn vị để xây dựng kế hoạch và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kiểm tra, giám sát.

Võ Lâm, Viết Thành/Hà Nội mới

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Bám sát nhiệm vụ chính trị, xây dựng kế hoạch và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kiểm tra, giám sát tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]