Phụ nữ Thường Tín lan tỏa giá trị nhân văn trong phòng chống dịch Covid- 19

Ngay sau khi Việt Nam có ca dương tính với Covid- 19, Hội LHPN huyện Thường Tín (Hà Nội) đã phát động các cấp Hội Phụ nữ cùng chung tay tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khủng hoảng dịch bệnh.

 

Câu lạc bộ Nữ doanh nhân và các cơ sở Hội Phụ nữ huyện Thường Tín đã may 2.400 khẩu trang vải để chuyển tới người dân tại các khu cách ly trên địa bàn thành phố Hà Nội.Câu lạc bộ Nữ doanh nhân và các cơ sở Hội Phụ nữ huyện Thường Tín đã may 2.400 khẩu trang vải để chuyển tới người dân tại các khu cách ly trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Xác định tiêu chí “chống dịch như chống giặc” và để không ai bị bỏ lại phía sau, ngay sau khi Việt Nam có ca dương tính với Covid-19, Hội LHPN huyện Thường Tín đã phát động các cấp Hội cùng chung tay tặng nhân dân 80.000 chiếc khẩu trang, 1.200 chai nước sát khuẩn, 1.400 bánh xà phòng diệt khuẩn, 60kg gạo tặng các hộ có hoàn cảnh khó khăn, 20.500 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch, phát 29 pano tuyên truyền phòng chống dịch cho 29 cơ sở Hội.

Chị em phụ nữ Thường Tín  may khẩu trang vải tặng cho người dân tại các khu  cách ly trên địa bàn Thủ đôChị em phụ nữ Thường Tín may khẩu trang vải tặng cho người dân tại các khu cách ly trên địa bàn Thủ đô

Để góp sức tham gia cuộc chiến chống dịch bệnh, Câu lạc bộ Nữ doanh nhân và các cơ sở Hội Phụ nữ huyện Thường Tín đã may 2.400 khẩu trang vải để chuyển tới người dân tại các khu cách ly trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thanh Thanh

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ Thường Tín lan tỏa giá trị nhân văn trong phòng chống dịch Covid- 19 tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]