Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa ủng hộ 100 triệu đồng phòng chống COVID-19

Sáng 7/4, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã trao 100 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Thầy giáo Hà Xuân Nhâm, hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú trao số tiền 100 triệu đồng.

Thầy giáo Hà Xuân Nhâm, hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú trao số tiền 100 triệu đồng.

Chia sẻ về việc làm ý nghĩa này, thầy giáo Hà Xuân Nhâm - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “So với khó khăn và nỗ lực của các y bác sĩ, các lực lượng vũ trang thì những khó khăn của chúng tôi không thấm tháp gì. Chúng tôi tâm niệm rằng đã là đơn vị làm công tác giáo dục thì những việc làm vì cộng đồng rất có ý nghĩa, ngoài sự cần thiết của chính hoạt động đó, chúng tôi luôn tự nhủ về sự cần thiết của nội dung giáo dục đối với học trò. Giống như ở mỗi gia đình, cha mẹ sống nhân ái, làm nhiều việc tốt thì con cái sẽ thấm được một cách tự nhiên, để sau này sẽ trở thành những người tốt vậy”.

Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa là trường công lập chất lượng cao tự chủ tài chính với mục tiêu “Đào tạo công dân toàn cầu thế kỷ 21”. Hoạt động chung tay phòng chống dịch Covid-19 của Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã thể hiện tinh thần yêu nước, đoàn kết, lan tỏa nét đẹp truyền thống dạy tốt, học tốt, tương thân tương ái của thầy - trò Trường Phan Huy Chú - Đống Đa.

Hoàng Lan

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa ủng hộ 100 triệu đồng phòng chống COVID-19 tại chuyên mục Giáo dục của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]