Hà Nội: Tử vong khi đi câu cá trong thời gian cách ly xã hội

Theo thông tin ban đầu, sự việc trên xảy ra vào khoảng 17h30 chiều ngày 10/4, tại hồ câu Dân Biểu, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức (TP Hà Nội). Nạn nhân bị tử vong do bị lật thuyền tôn khi đang thả thính để câu cá.

Khoảng 17h30 chiều ngày 10/4, anh Hoàng Đức Q. (trú tại Hợp Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội) đi cùng anh Lưu Danh M. (Mỹ Đình, Hà Nội) đến câu tại hồ câu Dân Biểu, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức. Vào thời điểm này, anh Q. đã dùng thuyền tôn để ra thả thính nhưng không may bị lật, khiến anh Q. ngã xuống nước và tử vong sau đó.

Hồ Câu nơi xảy ra vụ việcHồ Câu nơi xảy ra vụ việc

Được biết, hồ câu trên là của ông Nguyễn Thế Biểu, người xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thi thể của nạn nhân Q.

Ông Nguyễn Viết Khánh, Chủ tịch UBND xã Vân Canh cho biết, trước khi sự cố xảy ra, UBND xã Vân Canh đã có văn bản yêu cầu các chủ hồ dừng mọi hoạt động theo đúng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Nhưng bất chấp lệnh cấm, hồ câu vẫn lén lút hoạt động.

Từ ngày 1/4 - 15/4, toàn quốc đang thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, mọi người dân chỉ nên ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết. Việc anh Q. cùng bạn đi câu đã không tuân thủ quy định về cách ly xã hội, dẫn đến tai nạn đau lòng trên. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Quế Sơn

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Tử vong khi đi câu cá trong thời gian cách ly xã hội tại chuyên mục Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]