Vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện không tuân thủ phòng dịch Covid 19: Cách toàn bộ chức vụ trong Đảng

Với hành vi chống đối, không chịu đo thân nhiệt và có lời nói xúc phạm đến lực lượng phòng, chống dịch Covid-19, ông Lưu Văn Thanh- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản (Bình Phước) đã bị cách hết chức vụ trong Đảng.

Chiều ngày17/4 đại diện Văn phòng Tỉnh ủy Bình Phước cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước đã ra quyết định cách tất cả các chức vụ trong Đảng (nhiệm kỳ 2015 - 2020) đối với ông Lưu Văn Thanh – Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản.

Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu các cơ quan liên quan tiếp tục xem xét, xử lý về mặt chính quyền đối với ông Thanh, báo cáo về Tỉnh ủy.

 HÌnh ảnh ông Thanh có hành vi chống đối tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 khi được yêu cầu kiểm traHÌnh ảnh ông Thanh có hành vi chống đối tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 khi được yêu cầu kiểm tra (Ảnh: cắt từ clip)

Tỉnh ủy Bình Phước cho biết, hành vi của ông Thanh không chỉ sai trái về mặt chủ trương của Trung ương về phòng, chống dịch Covid-19 mà còn thiếu chuẩn mực đạo đức cán bộ, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức, phạm vào quy định những điều Đảng viên không được làm.

Trước khi có quyết định này, ông Lưu Văn Thanh đã có đơn xin từ chức và thư xin lỗi gửi đến tổ chức. Trước đó, ngày 3/4 tại một chốt kiểm dịch của thị xã Bình Long (giáp ranh thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản) xảy ra việc ông Lưu Văn Thanh có hành vi chống đối khi bị đề nghị đo thân nhiệt. Ông Thanh đập tay lên bàn, chỉ vào mặt, chửi bới, văng tục với các cán bộ làm việc tại chốt kiểm dịch.

Quế Sơn


Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện không tuân thủ phòng dịch Covid 19: Cách toàn bộ chức vụ trong Đảng tại chuyên mục Tiêu Điểm của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô