Xử phạt nam thanh niên 7,5 triệu đồng vì xúc phạm công an trên facebook

Qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Thạch Thất phát hiện tài khoản facebook C.M.T đăng tải bài viết có nội dung bôi nhọ, xúc phạm uy tín, danh dự của lực lượng Công an.

Tại cơ quan công an, T. đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình.Tại cơ quan công an, T. đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình.

Ngày 21/4, Đội An ninh Công an huyện Thạch Thất phối hợp Công an xã Bình Phú triệu tập và làm việc với chủ tài khoản faebook là C.M.T (SN 1999, trú tại Bình Phú, Thạch Thất). 

Tại cơ quan Công an, C.M.T đã thừa nhận việc đăng tải bài viết có nội dung như trên, đồng thời nhận thức được hành vi vi phạm của mình. Nam thanh niên này đã cam kết không tái phạm và xoá bài viết trên mạng xã hội facebook.

Căn cứ điểm a Khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP ngày 03/02/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử, Công an huyện Thạch Thất đã ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với trường hợp trên.

Đ.C

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Xử phạt nam thanh niên 7,5 triệu đồng vì xúc phạm công an trên facebook tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]