Lá cờ đặc biệt chào mừng 45 năm đất nước thống nhất

Ngày 29/4, một loạt tờ báo in tại Việt Nam sẽ cùng tham gia chương trình kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước theo cách thức rất đặc biệt, đó là tạo lá cờ Tổ quốc bằng trang báo in.

Độc giả được hướng dẫn tạo lá cờ Tổ quốc bằng trang báo in.Độc giả được hướng dẫn tạo lá cờ Tổ quốc bằng trang báo in.

Độc giả được hướng dẫn cắt hình cờ Tổ quốc in trên hai mặt của trang báo và dùng một phần trang báo để quấn thành cán cờ. Lá cờ có kích thước nhỏ gọn, có thể cắm trên bàn làm việc, trong phòng khách gia đình, trên xe ô tô hay sử dụng ở nơi công cộng, hòa chung với màu cờ đỏ rực rỡ khắp mọi nẻo đường, ngõ phố nhân ngày kỷ niệm chiến thắng vĩ đại gần nửa thế kỷ trước.

Độc giả cũng được đề nghị chụp hình lá cờ đỏ sao vàng và đăng lên mạng xã hội với hashtag #toiyeuvietnam để góp phần lan tỏa lòng tự hào dân tộc.

(Ảnh: Vietnam+)

Chương trình ý nghĩa này do Thông tấn xã Việt Nam khởi xướng và có các báo tham gia như: Tin Tức, Thể thao & Văn hóa, Việt Nam News (thuộc TTXVN); Tiếng nói Việt Nam (thuộc VOV); Gia đình Việt Nam; Nông nghiệp Việt Nam và Kinh tế & Đô thị.

Nhiều năm qua, vào mỗi đợt kỷ niệm các sự kiện trọng đại của đất nước, báo chí luôn có nhiều nội dung sâu sắc bằng nhiều loại hình khác nhau, mang đến cho độc giả những thông tin chính thống, tin cậy. Sự sáng tạo của các tờ báo in để chào mừng 45 năm đất nước thống nhất không chỉ mang lại trải nghiệm thú vị dành cho độc giả, mà còn là nỗ lực nhằm tạo sự kết nối bền chặt hơn giữa công chúng độc giả với những trang báo in truyền thống vẫn đang giữ một vai trò quan trọng trong việc đưa thông tin hữu ích đến mọi miền đất nước, nhất là đồng bào ở vùng sâu, vùng xa và các chiến sĩ ngoài hải đảo.

Theo A.T/HNM

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Lá cờ đặc biệt chào mừng 45 năm đất nước thống nhất tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô