Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa - “Thiết Bị Làm Sạch Tốt Nhất 2020”

Thiết bị rửa mặt & chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin vừa nhận được giải thưởng “Thiết bị làm sạch tốt nhất 2020” từ tạp chí NewBeauty.

Đây là lần thứ 10 giải thưởng được NewBeauty tổ chức và được đánh giá là một trong những giải thưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp.

AgeLOC LumiSpa là một thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu tác động kép, kết hợp với sữa rửa mặt có công thức đặc biệt giúp làm sạch sâu và tươi mới làn da chỉ với một thao tác. Với hiệu quả vượt trội, kết quả của giải thưởng NewBeauty không nằm ngoài dự kiến khi năm 2017 & 2018, ageLOC LumiSpa được xếp hạng là Nhãn hiệu hệ thống thiết bị làm đẹp tại nhà #1 thế giới bởi Euromonitor International Limited - tập đoàn nghiên cứu thị trường toàn diện nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc da. Ấn tượng hơn nữa khi thành công của hệ thống thiết bị làm đẹp tại nhà của Nu Skin góp phần giúp ageLOC trở thành thương hiệu trị giá 10 tỷ USD.

Riêng với giải thưởng NewBeauty, đây là sự kiện thường niên của tạp chí và năm 2020 đánh dấu lần thứ 10 giải thưởng được tổ chức. Từ gần 10.000 sản phẩm, các biên tập viên của NewBeauty đã chọn ra 208 sản phẩm và phương pháp điều trị thuộc các lĩnh vực chăm sóc da và cơ thể, trang điểm, nước hoa, thiết bị chăm sóc cá nhân và các dòng sản phẩm trị liệu cho văn phòng.

NGUYỄN MAI

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa - “Thiết Bị Làm Sạch Tốt Nhất 2020” tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô