Phim nhạc kịch “Lang Liêu hậu truyện” lan tỏa thông điệp an lành

Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy (Vinasoy) vừa giới thiệu dự án Tết 2020 với phim nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện” đến với tất cả các gia đình Việt trước thềm năm mới Xuân Canh Tý 2020. Đây là lần đầu tiên công ty thực hiện phim nhạc kịch nhằm truyền đi thông điệp về một mùa tết an lành đến từ tự nhiên.

Năm mới Canh Tý 2020 đến với mọi gia đình Việt Nam, là dịp đặc biệt để gia đình sum họp bên nhau, kể về một năm đã qua và gửi trao những món quà ý nghĩa trước thềm xuân mới. Thế nhưng nhịp sống hiện đại đôi khi khiến hình dung về ngày Tết là đầy ắp những trăn trở, từ chuyện nhà cửa, đến chuyện quà biếu, chúc mừng. Dường như chúng ta quên mất rằng mình có quyền lựa chọn một mùa Tết thật nhẹ nhàng, an lành nhưng vẫn ấm cúng và vui vẻ, bằng những gì tự nhiên nhất. Đó cũng chính là thông điệp Vinasoy trao gửi đến người xem với dự án Tết – phim nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện”.

Nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện” – Món quà Tết trước thềm Xuân Canh Tý

Trên nền câu chuyện của một sự tích Việt Nam vốn đã ăn sâu vào đời sống người Việt: “Sự tích Bánh chưng, bánh dày”, Vinasoy đã lựa chọn hình thức nhạc kịch mới lạ để hiện đại hóa nội dung xoay quanh gia tộc họ Lang trong bối cảnh ngày Tết đang cận kề.

Đây là lần đầu tiên, Vinasoy thực hiện phim nhạc kịch chào đón TếtĐây là lần đầu tiên, Vinasoy thực hiện phim nhạc kịch chào đón Tết

Nội dung vở nhạc kịch được Vinasoy thổi hồn vào một làn gió mới mẻ, khi miêu tả chân thật về câu chuyện hiện đại ngày Tết quanh chúng ta. Vở nhạc kịch dẫn dắt chúng ta đi qua câu chuyện gia tộc họ Lang bằng những món quà mà những người con lặn lội lên rừng, xuống biển để đem về làm vui lòng cha mẹ. Quý hiếm, độc đáo, đắt tiền… nhưng dường như vẫn chưa thoả lòng ông bà Lang. Và cho đến khi người con trai út Lang Nành xuất hiện, mang đến một món quà bình dị phủ đầy sự an lành, thảnh thơi và tự nhiên – những hộp sữa thơm lành từ hạt đậu nành và trao gửi lời chút “An lành từ tự nhiên”, niềm vui Tết mới thật sự đủ đầy và yên vui.

An lành từ tự nhiên là thông điệp mà Vinasoy muốn gửi đến người tiêu dùng trong năm mới nàyAn lành từ tự nhiên là thông điệp mà Vinasoy muốn gửi đến người tiêu dùng trong năm mới này

Với nội dung “bình mới rượu cũ”, món quà Tết – vở nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện” như một lời tâm sự chân thành đối với mỗi gia đình Việt Nam trong ngày Tết: hãy đặt gánh lo của đời sống thường nhật sang một bên và đón nhận một cái Tết thật tự nhiên như những gì chúng ta cần. Chỉ khi đó, chúng ta mới thấm thía một cái Tết thật trọn vẹn và an lành thực thụ. Đón xem toàn bộ vở nhạc kịch tại: https://www.youtube.com/watch?v=htULujPBRl4

Vinasoy – Hành trình trao gửi những lời chúc an lành

Lấy niềm an lành là kim chỉ nam trong các hoạt động kinh doanh của mình, Vinasoy đã khởi xướng và nối dài hành trình trao gửi mùa Tết an lành đến mọi gia đình Việt Nam từ năm 2016. Ở một cách khai thác mới thông qua hình thức phim nhạc kịch, thông điệp “An lành từ tự nhiên” được truyền tải gần gũi, thú vị và cũng rất sâu sắc bằng một câu chuyện quen thuộc với tất cả chúng ta.

Cũng trong dịp này, Vinasoy đã giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm sữa đậu nành Vinasoy và Fami bao bì giới hạn, dành riêng cho mùa Tết Canh Tý 2020 và mang những thông điệp an lành. Qua đó, Vinasoy mong muốn mỗi sản phẩm sẽ là một món quà ý nghĩa để tri ân đến người tiêu dùng đã đồng hành cùng nhãn hàng trong một năm qua. Song hành với lời chúc an lành chính là cam kết của Vinasoy về tôn chỉ kinh doanh và sứ mệnh của mình: luôn chú trọng và mang lại nguồn dinh dưỡng lành cho mọi gia đình Việt Nam.

Bộ sưu tập sản phẩm sữa đậu nành bao bì giới hạn dành riêng cho mùa Tết Canh Tý 2020Bộ sưu tập sản phẩm sữa đậu nành bao bì giới hạn dành riêng cho mùa Tết Canh Tý 2020

Ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc công ty Vinasoy chia sẻ: “Với mỗi sản phẩm Vinasoy và Fami trên tay, chúng tôi hi vọng thông điệp “An lành từ tự nhiên” sẽ được lan tỏa rộng rãi và góp phần vun đầy một mùa Tết an lành, hạnh phúc.”

P.H

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Phim nhạc kịch “Lang Liêu hậu truyện” lan tỏa thông điệp an lành tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô