Tạm giữ gã đàn ông có hành vi biến thái với nữ sinh

Ngày 7/5, Công an huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình cho biết đang điều tra, xử lý đối tượng Đinh Văn Quảng (SN 1990) trú tại xã Hồng Giang, huyện Đông Hưng có hành vi giở trò biến thái với học sinh nữ khi tham gia giao thông.

Trước đó, nhận được phản ánh của người dân về việc có một thanh niên đeo khẩu trang thường xuyên đi xe máy bám theo học sinh khi tham gia giao thông để giở trò sàm sỡ.

Cơ quan Công an ghi lời khai đối tượng QuảngCơ quan Công an ghi lời khai đối tượng Quảng.

Tập trung xác minh, điều tra, ngày 5/5, Công an huyện Đông Hưng đã phối hợp với Công an xã Minh Phú bắt quả tang đối tượng Đinh Văn Quảng đang giở trò biến thái với một em học sinh nữ tại trục đường thôn Cao Phú, xã Minh Phú.

Tại cơ quan Công an, Đinh Văn Quảng đã thừa nhận nhiều lần thực hiện hành vi bệnh hoạn với các em học sinh trên đường đi học và một số phụ nữ khác. 

Hiện Công an huyện Đông Hưng đang tạm giữ hình sự đối với Đinh Văn Quảng

ÁNH NGUYỆT/Anninhthudo.vn

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Tạm giữ gã đàn ông có hành vi biến thái với nữ sinh tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô