Con bật bếp gas, cha mở nắp can xăng: 2 người chết, 1 bị thương nặng

Người bố xách căn xăng 10 lít đến gần bếp mở nắp để chuẩn bị đổ vào xe máy thì người con trai bật bếp gas nấu ăn. Xăng lập tức bắt lửa bùng cháy. Thấy vậy, người bố vội vứt can xăng bỏ chạy khiến xăng đổ tràn ra nền gạch và cháy loang…

Ngày 11/5, Công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ bỏng xăng, khiến 2 người chết và 1 người bị thương nặng tại xã Tân Bình, thị xã Cai Lậy.

Theo đó, khoảng 20h ngày 1/5, anh Lê Tấn Thảo (19 tuổi) chuẩn bị nấu ăn tại nhà bằng bếp gas. Lúc này, ông Lê Ngọc Nay (41 tuổi), đến khu vực chứa hàng hóa gần nhà bếp, mang can xăng loại 10 lít định đổ vào bình xăng xe máy. 

Ngôi nhà xảy ra vụ hỏa hoạnNgôi nhà xảy ra vụ hỏa hoạn (Ảnh: Minh Anh)

Do ông Nay đứng gần bếp nên trong lúc mở nắp cũng là lúc Thảo bật bếp gas, dẫn đến ngọn lửa cháy lan đến can xăng. 

Ông Nay giật mình vội ném can xăng, xăng chảy tràn trên nền gạch, cháy lan ra cả khu bếp. Thấy vậy, anh Lê Trung Hiếu (22 tuổi) chạy đến định dập lửa cũng bị ngọn lửa cuốn vào.

Thảo vội chạy đi cúp cầu dao điện, tắt bếp gas nhưng vẫn bị ngọn lửa cháy lên người, Thảo vội chạy ra phía sau nhà và nhảy xuống cái ao.

Nghe tiếng tri hô, hàng xóm xung quanh đã chạy đến hỗ trợ gia đình dập tắt lửa. Ông Nay, anh Hiếu và Thảo được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng.

Đến ngày 3-5, anh Hiếu tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ông Nay và Thảo vẫn tiếp tục nằm điều trị tại bệnh viện trong tình trạng tiên lượng xấu.

Đến ngày 11-5, thì ông Nay cũng đã tử vong tại bệnh viện. Hiện thi thể ông được đưa về Tiền Giang để phục vụ cho công tác khám nghiệm điều tra. 

Riêng Thảo đang được tiếp tục điều trị.

QUẾ SƠN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Con bật bếp gas, cha mở nắp can xăng: 2 người chết, 1 bị thương nặng tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]