Phạt 4,2 triệu đồng thanh niên khoe ảnh bốc đầu xe máy trên Facebook

Trưa 12/5, Công an TP. Hà Nội cho biết, Công an huyện Hoài Đức vừa ra quyết định xử phạt hành chính tổng số tiền 4,2 triệu đồng đối với nam thanh niên bốc đầu xe máy, sau đó đăng lên Facebook để “khoe”.

Nam thanh niên thừa nhận đã điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và đi bằng một bánh tại đường liên xã An Khánh, Lại Yên, Hoài Đức

H đang biểu diễn bốc đầu xe trong video clipH đang biểu diễn bốc đầu xe trong video clip (Ảnh: Công an cung cấp)

Cụ thể, sau khi nhận được phản ánh của quần chúng nhân dân về việc tài khoản Facebook H.B đăng tải clip một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy bốc đầu gây mất trật tự an toàn giao thông, Công an thành phố Hà Nội đã gửi thông tin cho các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, H thừa nhận đã điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và đi bằng một bánh tại đường liên xã An Khánh, Lại Yên, Hoài Đức.

Công an huyện Hoài Đức đã ra Quyết định xử phạt đối với H về các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển… Tổng mức tiền phạt đối với N.Đ.H là 4,2 triệu đồng.

QUẾ SƠN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Phạt 4,2 triệu đồng thanh niên khoe ảnh bốc đầu xe máy trên Facebook tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]