Hà Nội: 1400 học sinh tiểu học được tuyên truyền về ATGT

Ngày 1/6, Cục CSGT tổ chức tuyên truyền ATGT cho 1.400 học sinh Trường tiểu học Vinschool The Harmony trên địa bàn quận Long Biên, TP Hà Nội. Đây là một hoạt động nằm trong Chương trình “Doreamon với ATGT” do Cục CSGT, Cục Đối ngoại (Bộ Công an) phối hợp với Báo Mainichi Nhật Bản tổ chức.
Buổi tuyên truyền ATGT cho học sinh tập trung vào một số nội dung tuyên truyền đáng chú ý như đội mũ bảo hiểm đúng cách, kỹ năng tham gia giao thông an toàn thông qua các trò chơi, câu hỏi giao lưu... tạo không khí vui tươi, sôi nổi.
Học sinh hào hứng tham gia hoạt động tuyên truyền về ATGT nhân dịp tết thiếu nhi, 1/6Học sinh hào hứng tham gia hoạt động tuyên truyền về ATGT nhân dịp tết thiếu nhi, 1/6
 
Trong giai đoạn đầu học sinh quay trở lại học tập sau thời gian giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, thay cho hình thức sinh hoạt dưới sân trường, gần 1.400 bạn học sinh Trường tiểu học Vinschool The Harmony đã được Đại úy Trần Thanh Bình, cán bộ Phòng Hướng dẫn tuyên truyền, điều tra giải quyết TNGT (Cục CSGT) giới thiệu kiến thức pháp luật trật tự ATGT và văn hóa giao thông qua hệ thống kết nối trực tuyến với các lớp học.
 
Hoạt động tuyên truyền giúp tập thể giáo viên, học sinh nhà trường nâng cao thêm hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học. Qua đó, mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên ATGT tích cực tới gia đình và cộng đồng.
 
Nằm trong chương trình, lãnh đạo, cán bộ Cục CSGT và các thầy cô đã đến trực tiếp các lớp tặng quà nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; phát 1.500 cuốn cẩm nang ATGT, 1.500 huy hiệu và thước kẻ của Chương trình “Doreamon với ATGT” cho các em học sinh.
 
QUẾ SƠN
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: 1400 học sinh tiểu học được tuyên truyền về ATGT tại chuyên mục Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]