Triệu tập thanh niên bốc đầu xe máy rồi đăng lên mạng xã hội

Từ tin nhắn facebook của người dân, Công an huyện Đông Anh đã xác minh, xử lý một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe rồi đăng tải lên mạng xã hội facebook.

Trước đó, trang facebook Công an thành phố Hà Nội nhận được tin báo của người dân phản ánh tài khoản facebook “N.V.C” đăng tải clip điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe, gây mất trật tự an toàn giao thông. Ngay sau đó, thông tin được chuyển đến các đơn vị chức năng để xác minh, làm rõ.

Qua rà soát, Công an huyện Đông Anh đã làm rõ và triệu tập chủ tài khoản facebook trên là N.V.C (trú tại Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh) đến làm việc.

Hình ảnh nam thanh niên bốc đầu xe máy.Hình ảnh nam thanh niên bốc đầu xe máy. (Ảnh: Công an TP Hà Nội). 

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận đã điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, đi bằng một bánh và quay clip đăng tải trên facebook cá nhân. Qua làm việc C đã nhận thức được hành vi vi phạm, gỡ bỏ clip và cam kết không đăng tải, chia sẻ các hình ảnh clip tương tự trên facebook cũng như không tham gia đua xe, cổ vũ đua xe, gây rối trật tự công cộng.

Công an huyện Đông Anh đã lập hồ sơ xử lý trường hợp trên theo quy định của pháp luật.

 CHI MAI

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Triệu tập thanh niên bốc đầu xe máy rồi đăng lên mạng xã hội tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]