Đại sứ Hoa Kỳ cảm ơn Hà Nội đã chia sẻ, ủng hộ trong phòng, chống dịch Covid-19

Chiều 6-7, Đ/c Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel J.Kritenbrink đến trao đổi về các biện pháp thúc đẩy hợp tác song phương. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thế Hùng, lãnh đạo một số sở, ngành Thành phố.

Tại buổi tiếp đón, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ gửi lời chúc mừng tới Chính phủ và nhân dân Hoa Kỳ nhân dip 244 năm Quốc khánh. Bí thư Thành ủy đánh giá cao những hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước, cảm ơn Chính phủ Hoa Kỳ đã hỗ trợ Việt Nam trong phòng, chống dịch bệnh và trong lĩnh vực y tế.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ thông tin đến Đại sứ Daniel Kritenbrink về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội trong 6 tháng đầu năm, nhất là công tác phòng, chống dịch Covid-19 và sự thành công trong tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác đầu tư phát triển”. Trong thành công chung đó có sự đóng góp của các doanh nghiệp, nhà đầu tư Hoa Kỳ. Thông qua những hoạt động này cũng thể hiện mong muốn tăng cường hợp tác giữa Hà Nội với các địa phương của Hoa Kỳ trong thời gian tới.

Bí thư Thành ủy Hà Nội vui mừng chào đón Đại sứ Hoa Kỳ.Bí thư Thành ủy Hà Nội vui mừng chào đón Đại sứ Hoa Kỳ.

Đại sứ Daniel Kritenbrink cũng gửi lời cảm ơn đến chính quyền và người dân Thành phố trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho Đại sứ quán và phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ tại Hà Nội. Quan hệ kinh tế, thương mại giữa hai nước đóng vai trò trụ cột trong phát triển quan hệ song phương và Hà Nội có vị trí quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giữa hai nước. Đại sứ mong muốn trao đổi giữa thành phố Hà Nội và các đối tác Hoa Kỳ trên nhiều lĩnh vực sẽ tiếp tục được tăng cường.

Đặc biệt, Đại sứ Daniel Kritenbrink cảm ơn chính quyền và người dân Hà Nội đã chia sẻ, ủng hộ người dân Hoa Kỳ 150 nghìn khẩu trang để phòng, chống dịch Covid-19. Đây là hành động biểu trưng cho tình cảm hữu nghị giữa nhân dân 2 nước.

Đại sứ Hoa Kỳ Daniel J.Kritenbrink cho rằng, quan hệ kinh tế, thương mại giữa hai nước đóng vai trò trụ cột trong phát triển quan hệ song phương và Hà Nội có vị trí quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giữa hai nước. Đại sứ mong muốn trao đổi giữa thành phố Hà Nội và các đối tác Hoa Kỳ trên nhiều lĩnh vực sẽ tiếp tục được tăng cường.

PHẠM HẰNG

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Đại sứ Hoa Kỳ cảm ơn Hà Nội đã chia sẻ, ủng hộ trong phòng, chống dịch Covid-19 tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]