Hà Nội: Bé gái 6 tuổi tử vong vì rơi từ tầng 12 của chung cư

Nghe tiếng động lớn dưới sảnh chung cư, mọi người vội chạy lên xem thì phát hiện thi thể một bé gái 6 tuổi đã tử vong. Cơ quan công an xác định, cháu bé rơi từ tầng 12 của tòa chung cư xuống đất.

Xác nhận với phóng viên sáng ngày 31/8, một lãnh đạo công an phường Trung Hòa, (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn, mà nạn nhân là bé gái 6 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư ở ngõ Hoàng Ngân xuống đất và tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việcHiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: facebook)

Cụ thể, vào khoảng 9h sáng nay, nhiều người dân nghe thấy tiếng động lớn dưới sảnh khu vực chung cư trong ngõ 242 phố Hoàng Ngân, phường Trung Hoà.

Khi mọi người chạy ra thì phát hiện một bé gái nằm bất động, tử vong thương tâm. Ngay lập tức, người dân đã trình báo cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng bố mẹ bé gái không có ở nhà. Bước đầu xác định cháu bé bị rơi ngã ra ngoài vì không có thanh chắn song sắt ở ban công.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc thương tâm này.

TÚ AN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Bé gái 6 tuổi tử vong vì rơi từ tầng 12 của chung cư tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]