Tâm Giao trò chuyện:

Bạn trai “thích” uống rượu

Bạn trai em năm nay 21 tuổi. Anh ấy cái gì cũng tốt chỉ có một tật xấu duy nhất khiến em nhiều lần buồn khổ. Đó là anh ấy “thích” uống rượu. Chỉ cần có một lý do nho nhỏ là anh ấy cũng có thể lên chương trình cho một cuộc nhậu nhẹt.

Bạn trai em năm nay 21 tuổi. Anh ấy cái gì cũng tốt chỉ có một tật xấu duy nhất khiến em nhiều lần buồn khổ. Đó là anh ấy “thích” uống rượu. Chỉ cần có một lý do nho nhỏ là anh ấy cũng có thể lên chương trình cho một cuộc nhậu nhẹt. Lần nào, anh ấy cũng uống rất nhiệt tình và đều say xỉn. Khi say, anh ấy quát mắng em, thậm chí có lần còn đánh em nữa. Sau khi tỉnh lại, anh ấy lại rối rít xin lỗi. Em khuyên anh ấy bao nhiêu lần cũng không được. Em rất khổ tâm vì điều này. Theo Tâm Giao, em nên làm thế nào bây giờ?

[email protected]

Bạn hãy dũng cảm rời xa anh ấy vì tương lai của chính bạn và con cái bạn.Bạn hãy dũng cảm rời xa anh ấy vì tương lai của chính bạn và con cái bạn.

Một chàng trai 21 tuổi mà lại có sở thích uống rượu, rồi thường xuyên say xỉn, có hành vi quát mắng đánh đập bạn gái thì quả là đáng… báo động. Vì việc “thích” sẽ dẫn đến việc nghiện rượu, sống lệ thuộc vào rượu. Một người khi bị rượu chi phối sẽ không thể điều khiển được hành vi của mình, dễ có những việc làm vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức. Vì thế, trong trường hợp của bạn, hãy kiên quyết với người yêu bằng cách đưa ra điều kiện. Nếu anh ấy bỏ rượu thì hai người mới tiếp tục duy trì tình cảm. Nếu anh ấy vẫn đam mê với sở thích uống rượu của mình thì bạn hãy “dũng cảm” rời xa anh ấy. Vì tương lai của bạn sẽ không thể tươi sáng bên một người chồng nghiện rượu, thích rượu.

Thực tế đã cho thấy rất nhiều gia đình tan nát, bế tắc vì có chồng nghiện rượu. Bi kịch gia đình bởi ma men trong tổ ấm cũng xảy ra rất nhiều, khiến con mất cha, vợ mất chồng, nhà tan nát. Bạn còn trẻ, vẫn còn nhiều cơ hội để tìm kiếm một người bạn trai tốt hơn anh ấy nếu như anh ấy không chịu thay đổi sửa chữa.

TÂM GIAO

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Bạn trai “thích” uống rượu tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]