Bế mạc giải đua xe ô tô địa hình 2020: Sôi động, ấn tượng, đầy cảm xúc

Giải đua xe ô tô địa hình 2020 (PVOIL VOC 2020) tại Làng văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Hà Nội đã chính thức bế mạc và trao giải vào tối 27/9 trong không khí sôi động, ấn tượng, đầy cảm xúc.

Lễ bế mạc và trao giải đua xe ô tô địa hình 2020 diễn ra sôi động, ấn tượng và nhiều cảm xúcLễ bế mạc và trao giải đua xe ô tô địa hình 2020 diễn ra sôi động, ấn tượng và nhiều cảm xúc (Ảnh: KB)

Trải qua hai ngày thi đấu đầy kịch tính và sôi động kỹ năng xử lý khéo léo, tinh thần thép và bản lĩnh của mình, những vận động viên xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện tại lễ trao giải.

Đội đua PVC Tự Do Mộc Lan với 455 điểm dành quán quân của hạng bán tải tại giải đấu năm 2020Đội đua PVC Tự Do Mộc Lan với 455 điểm dành quán quân của hạng bán tải tại giải đấu năm 2020 (Ảnh: KB)

Dẫn đầu ở hạng bán tải là đội đua PVC Tự Do Mộc Lan với 455 điểm, vận động viên lái chính là Nguyễn Khắc Tùng; dẫn đầu ở hạng cơ bản là đội đua PAC – BAIC BJ 40-2 với 698 điểm, vận động viên lái chính là Nguyễn Anh Tú; dẫn đầu ở hạng nâng cao là đội đua PAC – BAIC BJ 40-1 với 656 điểm, vận động viên lái chính là Hoàng Xuân Thắng; và dẫn đầu ở hạng mở rộng là đội đua A.B.0 4X4 với 425 điểm, vận động viên lái chính là Vũ Ngọc Cường, lái phụ Nguyễn Văn Luật.

Quán quân của hạng cơ bản là đội đua PAC – BAIC BJ 40-2 với 698 điểmQuán quân của hạng cơ bản là đội đua PAC – BAIC BJ 40-2 với 698 điểm (Ảnh: KB)

Ngoài ra, giải thưởng VĐV ấn tượng và giải thưởng Cống hiến cũng đã được BTC lần lượt trao tặng cho đội Bình Phước 02 mang SBD 413 với các tay lái: Đoàn Hữu Thông, Văn Viết Anh Tuấn; và đội BJ Huyền thoại mang SBD 417 với các tay lái: Phan Đức, Nguyễn Văn Bình qua những đóng góp của các VĐV cho thành công chung của giải.

Ở hạng nâng cao là đội đua PAC – BAIC BJ 40-1 với 656 điểm đã giành giải nhất của mùa giải năm nayỞ hạng nâng cao là đội đua PAC – BAIC BJ 40-1 với 656 điểm đã giành giải nhất của mùa giải năm nay (Ảnh: KB)

Nếu như ngày thi đấu đầu tiên, các vận động viên phải chinh phục các đường đua giữa khói bụi cùng cái nắng gay gắt của Đồng Mô, thì ở ngày thi đấu thứ 2, những trận mưa xối xả đã thực sự biến những đường đua thành chiến trường với bùn, đất, nước… nhưng tất cả không làm giảm đi nhiệt huyết trong mỗi khoang lái.

Dẫn đầu ở hạng mở rộng là đội đua A.B.0 4X4 với 425 điểmDẫn đầu ở hạng mở rộng là đội đua A.B.0 4X4 với 425 điểm (Ảnh: KB)

Các vận động viên dưới sự cổ vũ của hơn 2000 khán giả trực tiếp đến với PVOIL VOC2020 cùng hàng triệu lượt khán giả theo dõi trên hệ thống số đã chinh phục lần lượt các đường đua 02, 03, 05, 10, kết hợp với hiệu ứng của thời tiết tạo nên những màn tranh tài được cho là đặc sắc nhất suốt nhiều mùa giải, từ Vô lăng vàng 2008.

BTC trao giải nhất cho các tay đua ở hạng nâng caoBTC trao giải nhất cho các tay đua ở hạng nâng cao (Ảnh: K.B)

PVOIL VOC 2020đã khép lại với hàng loạt các thông tin và con số ấn tượng: Giải đấu duy trì quy mô lớn với 80 đội đua, 160 tay đua từ khắp cả nước, tranh tài trên 11 đường đua, được chia thành 4 hạng thi đấu mang tính chất phong trào nhưng được tổ chức một cách chuyên nghiệp; Thu hút hơn 60 đơn vị báo chí và truyền hình, gần 100 phóng viên tác nghiệp trong cả 2 ngày. Đặc biệt, thông qua các nền tảng ứng dụng số của VTV Cab, FPT, Nhịp sống ô tô, Beatvn, Otofun, PVOIL VOC 2020 đã tiếp cận được đến hàng chục triệu khán giả trên khắp cả nước và ở nước ngoài.

Các tay đua hạng mở rộng nhận giải nhất của mùa giải năm nayCác tay đua hạng mở rộng nhận giải nhất của mùa giải năm nay (Ảnh: K.B)

Trải qua 12 mùa thi, giải đã có những phát triển vượt bậc và trở thành hoạt động diễn ra hằng năm với quy mô Quốc gia, quy tụ hàng trăm vận động viên khắp cả nước. Chính sự gây cấn, hồi hộp trong từng cung đường, sự cống hiến, nhiệt tình hết mình của các vận động viên cùng sự đầu tư đổi mới qua từng năm của BTC, giải đua đã được cộng đồng người đam mê bộ môn thể thao offroad, xe địa hình nói riêng và người yêu xe ô tô cả nước nói chung mong đợi qua mỗi năm, đặc biệt với PVOIL VOC 2020 sau thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung cùng công tác tổ chức.

KHẢI BÌNH

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Bế mạc giải đua xe ô tô địa hình 2020: Sôi động, ấn tượng, đầy cảm xúc tại chuyên mục Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthud[email protected]

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô