Quận Ba Đình: Khai mạc Hội chợ "Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt" năm 2020

Sáng ngày 20/11/2020, Hội LHPN quận Ba Đình phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Quận và Phòng Kinh tế quận Ba Đình đã tổ chức khai mạc Hội chợ "Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt" năm 2020.

 Đại diện các gian hàng tham gia Hội chợ nhận hoa chúc mừng của Ban Chỉ đạo người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam quận Ba ĐìnhĐại diện các gian hàng tham gia Hội chợ nhận hoa chúc mừng của Ban Chỉ đạo người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam quận Ba Đình.

Năm 2020, trước diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid -19, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” quận Ba Đình đã bám sát nhiệm vụ, phối hợp với UBND quận và các phòng, ban chuyên môn quận đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, công nhân viên chức và các tầng lớp nhân dân về nội dung cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp trên địa bàn tích cực hưởng ứng cuộc vận động, sản xuất ra các loại hàng hóa có chất lượng, phát triển mạng lưới phân phối hướng về thị trường nội địa; Tuyên truyền vận động làm cho người tiêu dùng nhận thức đúng khả năng sản xuất của các doanh nghiệp, chất lượng của các loại sản phẩm, hàng hóa…

Ban chỉ đạo tặng hoa cho các đơn vị đồng hành tổ chức Hội chợBan chỉ đạo "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" quận Ba Đình tặng hoa cho các đơn vị đồng hành tổ chức Hội chợ.

Hội chợ “Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt” có 25 gian hàng, là nơi giới thiệu, quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh gồm mặt hàng thiết yếu như: thực phẩm, đồ gia dụng, quần áo thời trang, áo dài, đồ uống, giày dép, túi xách, những sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc sản vùng miền… không chỉ trên địa bàn quận mà còn có các sản phẩm có thế mạnh của các doanh nghiệp, địa phương trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh trong cả nước. Đây là những sản phẩm của các doanh nghiệp đã chấp hành đầy đủ các quy định của cơ quan Nhà nước về thuế, vệ sinh an toàn thực phẩm và các doanh nghiệp cũng đã có những đóng góp tích cực trong công tác chung của Quận.

Người tiêu dùng thăm quan và mua sắm tại hội chợ từ ngày 20/11 đến ngày 26/11Người tiêu dùng thăm quan và mua sắm tại hội chợ từ ngày 20/11 đến ngày 26/11/2020.

Tại Hội chợ các gian hàng trưng bày những ngành hàng, mặt hàng phong phú, đa dạng về mẫu mã, có chất lượng đáp ứng nhu cầu cho sản xuất, tiêu dùng và xuất khẩu từ đó Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” quận Ba Đình tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kết nối kinh doanh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp có các sản phẩm, dịch vụ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, kết nối giao thương, phát triển thị trường, đưa hàng Việt đến tay người tiêu dùng và xuất khẩu tại chỗ, gắn với các hoạt động du lịch mua sắm, giải trí trên địa bàn. Người tiêu dùng có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam đảm bảo chất lượng.

Tại Hội chợ  người tiêu dùng không chỉ lựa chọn  những sản phẩm mang nét đặc trưng truyền thống của quận Ba Đình mà còn thăm quan và mua sắm nhiều sản phẩm truyền thống, đặc trưng khác đến từ cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cậnTại Hội chợ người tiêu dùng không chỉ lựa chọn những sản phẩm mang nét đặc trưng truyền thống của quận Ba Đình mà còn thăm quan và mua sắm nhiều sản phẩm truyền thống, đặc trưng khác đến từ cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Hội chợ diễn ra từ ngày 20/11/2020 đến ngày 26/11/2020 tại Sân thể thao Tổng hợp Quần ngựa địa chỉ số 30 Văn Cao, quận  Ba Đình, TP Hà Nội.

Bài và ảnh:THANH THANH

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Quận Ba Đình: Khai mạc Hội chợ "Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt" năm 2020 tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô