Gia Lai: Tạm giữ bột ngọt có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu của Công ty Ajinomoto Việt Nam

(PNTĐ) - Theo Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT, Đội QLTT số 7, Cục QLTT Gia Lai đã tạm giữ 6kg bột ngọt (loại 1kg/gói) không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa, có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu “Ajinomoto và hình” của Công ty AJINOMOTO Việt Nam.

Sản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Ajinomoto và hìnhSản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Ajinomoto và hình

Trưa 18/1, Đội Quản lý thị trường số 7 (Quản lý địa bàn huyện K’Bang và ĐăkPơ) thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra đột xuất tại Cửa hàng tạp hóa Mỹ Ngọc do bà Phạm Thị Giang làm chủ, địa chỉ: 83 Đường Phan Bội Châu, Huyện K'Bang, Tỉnh Gia Lai.

Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện tại Cửa hàng đang bày bán hàng hóa số lượng 6kg (loại 1kg/gói) là sản phẩm bột ngột (mỳ chính) nhãn hiệu Ajinomoto không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa, trên bao bì sản phẩm gắn dấu hiệu “Ajinomoto và hình”, có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu “Ajinomoto và hình” đang được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam. Dấu hiệu ban đầu để nhận biết là trên bao bì có mép hàng nhăn nheo, có nổi bột khí, huy chương có màu vàng sậm, nhòe, dòng chữ bên trong không đọc được. 

Đoàn kiểm tra đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nêu trên để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo đúng quy định pháp luật.

VÂN NGA

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Tạm giữ bột ngọt có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu của Công ty Ajinomoto Việt Nam tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô