Báo Phụ nữ Thủ đô - Trang chủ

Ba anh em ruột trả giá cho một phút nóng giận

PNTĐ-Ngày 4/12, TAND TP.Hà Nội đưa các bị cáo Lương Văn Nguyễn (SN 1991), Lương Văn Khánh (SN 1978) và Lương Văn Hạnh (SN 1981) ra xét xử về tội “Giết người”.Đáng tiếc các bị cáo là anh em ruột.

Xuất huyết não do thiếu vitamin K ở trẻ sơ sinh

PNTĐ-Tuần qua, bệnh viện Nhi TƯ tiếp nhận 3 trẻ hơn 1 tháng tuổi bị xuất huyết não. Nguyên nhân gây bệnh được xác định do thiếu vitamin K – thành phần quan trọng trong quá trình đông máu.

Đề xuất nhân văn, vẫn nên cân nhắc

PNTĐ-Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa trình Chính phủ Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều Luật giáo dục, trong đó có nội dung mở rộng đối tượng được miễn học phí đến hết cấp THCS...

Một mốc son

PNTĐ-Sau tập “Thủ đô Hà Nội-Tầm vóc mới, vị thế mới” rất dày dặn, cựu Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị vừa xuất bản “Xin chữ” với 536 trang do NXB Hà Nội ấn hành quý 3/2017.

Thái Lan: Nhiều rủi ro khi lấy chồng ngoại quốc

PNTĐ-Trước xu hướng ngày càng nhiều phụ nữ Thái Lan muốn lấy chồng nước ngoài, Chính phủ nước này đã mở một khóa học miễn phí, nhằm trang bị kỹ năng đối phó với thăng trầm của cuộc hôn nhân...

Thị trường thực phẩm chức năng “Vàng thau lẫn lộn”

PNTĐ-Gần đây, cơ quan chức năng phát hiện nhiều loại thực phẩm chức năng (TPCN) giả. Đây là hồi chuông báo động khi các sản phẩm này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.