Hà Nội: Nguyên Phó chủ tịch xã bị bắt quả tang tàng trữ ma tuý

Chia sẻ

Ông Phạm Minh Công, nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) vừa bị cơ quan công an bắt quả tang tàng trữ trái phép ma tuý tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Theo ông Trần Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội), ông Phạm Minh Công đã bị Công an quận Hà Đông bắt quả tang khi đang tàng trữ ma túy tại phường Hà Cầu.

Trong quá trình điều tra, cơ quan công an huyện phát hiện ông Phạm Minh Công - Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) có biểu hiện nghiện ma túy nên yêu thanh tra, kiểm tra, xử lý kỷ luật với người này.

Được biết, ông Phạm Minh Công đã tự ý bỏ việc, bỏ nhiệm sở từ ngày 22/1/2021. Đến ngày 3/2/2021, ông Công đã có đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe.

Trước sự việc này, UBND xã Hồng Phong đã có văn bản báo cáo gửi Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ. UBND xã cũng đã 3 lần gửi thông báo triệu tập ông Công lên làm việc, tuy nhiên người này đều không đến xã.

Đến ngày 3/4/2021 UBND xã Hồng Phong đã tổ chức cuộc họp với sự tham dự của lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ và các đơn vị liên quan để xem xét, kiểm điểm đối với ông Phạm Minh Công.

Tại hội nghị này, sau khi bỏ phiếu kín, 100% phiếu đồng ý hình thức kỷ luật là bãi nhiệm đối với Phó Chủ tịch Phạm Minh Công và tiến hành đuổi việc.

AN TÚ

Tin cùng chuyên mục

Biện pháp nào để hạn chế “uống thả ga” sau Covid-19 ?

Biện pháp nào để hạn chế “uống thả ga” sau Covid-19 ?

(PNTĐ) -Từ đầu năm đến nay, số người chết do tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn thành phố Hà Nội chỉ giảm khoảng 1,07% so với cùng kỳ năm trước, thấp hơn nhiều so với mục tiêu đề ra. Đáng nói, nhiều vụ TNGT có hậu quả nghiêm trọng, do người vi phạm nồng độ cồn là cán bộ, người lao động làm việc trong cơ quan Nhà nước gây ra.