Hội LHPN Hà Nội thăm và chúc mừng Giáng sinh các Dòng Thánh

PNTĐ-Nhân dịp Giáng sinh 2016, ngày 22/12/2016, Đoàn của Hội LHPN Hà Nội đã đến thăm và chúc mừng tại Dòng Mến Thánh Giá, Dòng Thánh Phao Lô (quận Hoàn Kiếm).
 
Nhân dịp Giáng sinh 2016, ngày 22/12/2016, Đoàn của Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Lê Kim Anh – Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng tại Dòng Mến Thánh Giá, Dòng Thánh Phao Lô (quận Hoàn Kiếm).
 
Chị Lê Kim Anh và đoàn Hội LHPN Hà Nội thăm, chúc mừng
Dòng Thánh Phao Lô
   
Tại những nơi đến thăm, chị Lê Kim Anh đã chúc mừng toàn thể các vị chức sắc, nữ tu một mùa Giáng sinh an lành và nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đồng chí nhấn mạnh vai trò và sự đóng góp quan trọng của tập thể Hội dòng trong công tác từ thiện, xã hội và phòng trào Hội trong thời gian qua; đồng thời mong muốn thời gian sắp tới, các vị nữ tu sẽ tiếp tục phát huy vai trò và uy tín của mình để cùng với chính quyền vận động đồng bào có đạo tham gia xây dựng địa phương và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, phong trào “5 không 3 sạch”.
 
Chị Lê Kim Anh và đoàn Hội LHPN Hà Nội thăm, chúc mừng
Dòng Mến Thánh Giá
 
Cùng với các hoạt động trong dịp Giáng sinh, Hội LHPN Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho 2 hội giáo dân nghèo là bà Trần Thị Hương (thôn Đình Lam, xã Đại Thành, huyện Quốc Oai) và ông Nguyễn Đức Hòa (thôn Đoàn Kết, xã Dị Nậu, huyện Thạch Thất).
 
Chị Lê Kim Anh tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Đức Hòa
 
Chị Lê Kim Anh tặng quà cho gia đình bà Trần Thị Hương
 
PV

Bạn đang đọc bài viết Hội LHPN Hà Nội thăm và chúc mừng Giáng sinh các Dòng Thánh tại chuyên mục Tin tức của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com