Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh làm liveshow miễn phí cho khán giả Hà Nội

PNTĐ-Vào ngày 30/11/2017, nam ca sĩ có lượng fan “khủng” nhất hiện nay, Noo Phước Thịnh sẽ tổ chức liveshow “Noo Phước Thịnh In Hanoi” tại sân vận động đại học Hà Nội.
 
Vào ngày 30/11/2017, nam ca sĩ có lượng fan “khủng” nhất hiện nay, Noo Phước Thịnh sẽ tổ chức liveshow “Noo Phước Thịnh In Hanoi” tại sân vận động đại học Hà Nội (km9 Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân).
 
Đây là chương trình đặc biệt do Noo Phước Thịnh tổ chức nhằm kỷ niệm chặng đường 8 năm ca hát, cũng được xem là một món quà đặc biệt của nam ca sĩ dành tặng cho khán giả Hà Nội vì đã ủng hộ cho anh trong suốt chặng đường ca hát đã qua.
 
Theo dự kiến, liveshow “Noo Phước Thịnh In Hanoi” sẽ kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ, với những phần âm nhạc được phân chia rõ rệt theo những mảng màu và mạch cảm xúc khác nhau. Noo Phước Thịnh sẽ trình diễn hơn 20 ca khúc được yêu mến nhiều nhất của mình.
 
Điều đặc biệt là toàn bộ vé dành cho liveshow này sẽ được phát miễn phí cho từ 15 đến 20 nghìn khán giả đến với sân vận động của đại học Hà Nội. Khán giả có thể đăng ký vé tại trang page cá nhân của Noo Phước Thịnh. Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ, anh đã dành tiền chạy show suốt tháng 10 để thực hiện liveshow này.
 
    MV

Bạn đang đọc bài viết Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh làm liveshow miễn phí cho khán giả Hà Nội tại chuyên mục Tin tức của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com