Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội: Tổ chức Diễn đàn đối tác quốc tế

PNTĐ-Ngày 27/3/2019, Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) đã tổ chức chương trình “Diễn đàn Đối tác Quốc tế” với chủ đề “Từ thiện chí toàn cầu đến hiệu quả địa phương”.
Hội nghị đã diễn ra hai phiên thảo luận chính với các chủ đề: “Gia tăng quyền lãnh đạo nữ” và “Thúc đẩy hợp tác thương mại”, được chia sẻ từ các chuyên gia nữ đã từng có kinh nghiệm, gắn bó lâu dài trên con đường kinh doanh, xúc tiến thương mại và xuất khẩu hàng hóa, đem lại hiệu quả tác động tích cực, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho các nữ hội viên, giúp các doanh nghiệp có thể vươn xa và bền vững hơn trong thời gian tới.
 
Các đại biểu thảo luận tại Diễn đàn

 
 HNEW mong muốn Diễn đàn sẽ trở thành hoạt động thường niên, giúp cho các hội viên có thể cùng nhau đồng hành để nâng cao nhận thức về vai trò lãnh đạo của phụ nữ trong các tổ chức và thúc đẩy hoạt động thương mại, tăng cường tinh thần hợp tác vì sự phát triển bền vững của cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.
 
HNEW chính thức được thành lập trên cơ sở sáp nhập 2 tổ chức là Mạng lưới Nữ doanh nhân Hà Nội và CLB Nữ doanh nghiệp Hà Nội vào năm 2008. Trong hơn 10 năm hoạt động, HNEW đã có nhiều hoạt động cụ thể, tích cực nhằm bảo vệ lợi ích hợp pháp cho giới nữ tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh, xúc tiến và hỗ trợ thương mại…
 
 
T.A
Bạn đang đọc bài viết Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội: Tổ chức Diễn đàn đối tác quốc tế tại chuyên mục Tin tức của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com