Quận Nam Từ Liêm:

Nhiều hoạt động chào mừng ngày Gia đình Việt Nam

PNTĐ-Ngày 22/6, UBND quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Hội nghị biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu và hội thi “Văn hóa ứng xử trong gia đình thời hiện đại năm 2019”.
 
Các gia đình tham gia phần thi kiến thức tại Hội thi nét đẹp văn hóa ứng xử trong gia đình hiện đại

 
10 gia đình tiêu biểu đến từ 10 phường trên địa bàn quận đã mang đến các phần trình diễn văn nghệ và tiểu phẩm sôi nổi, nhiều cảm xúc thông qua ba phần thi, gồm: Giới thiệu, Hỏi đáp và Năng khiếu. Phần thi của các gia đình tập trung đề cao những chuẩn mực truyền thống của gia đình Việt Nam, phê phán sự ích kỷ và những thói hư tật xấu, qua đó góp phần lan tỏa nét văn hóa ứng xử trong mô hình gia đình hiện đại. 
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Chuyên đề cho phường Mỹ Đình 2 và phường Phú Đô; 3 giải Khuyến khích cho phường Tây Mỗ, Cầu Diễn và Trung Văn; 3 giải Ba cho phường Mỹ Đình 2, Mễ Trì và Mỹ Đình 1. Giải Nhì thuộc về các phường Xuân Phương và Đại Mỗ, giải Nhất thuộc về phường Phú Đô. Gia đình đến từ phường Phương Canh đã xuất sắc giành giải Đặc biệt.
 
Cũng tại hội thi, UBND quận Nam Từ Liêm đã vinh danh và trao giấy khen cho 118 gia đình văn hóa tiêu biểu trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và công tác gia đình quận Nam Từ Liêm năm 2019”.
 
 
Hồng Nhung
Bạn đang đọc bài viết Nhiều hoạt động chào mừng ngày Gia đình Việt Nam tại chuyên mục Tin tức của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com