Hội LHPN Quận Tây Hồ thăm, tặng quà cho người sau cai nghiện

PNTĐ-Trong hai ngày 24 - 25/06/2019, Hội LHPN Quận Tây Hồ đã tổ chức tặng quà và gặp gỡ 5 người nghiện sau cai không tái để động viên, trao đổi, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người nghiện.
 
Hội đã trao tặng 5 suất quà với số tiền là 1,5 triệu đồng. Hiện nay, 5 người nghiện thường xuyên duy trì dùng thuốc methadol thay thế và có công ăn việc làm như bán hàng giải khát, bảo vệ…
  

Tham gia buổi thăm, tặng quà có đồng chí  Bùi Thị Ngọc Thúy- Chủ tịch Hội LHPN Quận và các đồng chí cán bộ chuyên trách cơ quan Quận hội, các bác, các  chị là chủ tịch, chi hội trưởng, tổ trưởng phụ nữ nơi cư trú của 5 người nghiện.
 
Tại buổi thăm tặng quà người nghiện và gia đình người nghiện, đồng chí Chủ tịch Hội phụ nữ Quận đã ân cần trao đổi, động viên, khích lệ gia đình và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người nghiện… Buổi thăm tặng quà gia đình người nghiện đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với gia đình và bản thân họ. 
 
Trước đó, Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống ma túy 26/6,  Hội LHPN Quận đã chỉ đạo Hội phụ nữ cơ sở tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy tới đội ngũ cán bộ Hội cơ sở chủ chốt, đội ngũ tình nguyện viên ma túy và thanh thiếu nhi trên địa bàn với nhiều hình thức phong phú như: Tọa đàm, tuyên truyền, truyền thông. Báo cáo viên là điều tra viên đội phòng chống ma túy Quận đã trao đổi thông tin, cách phòng ngừa và cách phát hiện các loại ma túy tổng hợp. 
 
 
Hồng Lan 
Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận Tây Hồ
Bạn đang đọc bài viết Hội LHPN Quận Tây Hồ thăm, tặng quà cho người sau cai nghiện tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com