Phạt 5 triệu đồng hồ câu mới mở chui giữa mùa dịch Covid-19

Ủy ban nhân dân phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) vừa xử phạt hồ câu Zinzin (26 Linh Đường) số tiền 5 triệu đồng vì vi phạm quy định về giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Cụ thể, cơ quan chức năng xác định hồ câu này vẫn mở cửa cho nhiều người vào câu dịch vụ, mặc dù không thuộc diện được phép. Cơ quan chức năng đã yêu cầu chủ hồ phải thực hiện nghiêm Chỉ thị 16.

Nhiều người vẫn vào hồ câu zin zin câu cá, bất chấp lệnh cách ly của Thủ tướng.Nhiều người vẫn vào hồ câu Zn Zin câu cá, bất chấp lệnh cách ly của Thủ tướng Chính phủ. (Ảnh: Q.S)

Đáng chú ý, trước đó, tại hồ câu Dân Biểu (xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội), một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra khi một người câu trong lúc đổ thính đã ngã xuống nước tử vong. Hồ câu này sau đó cũng được xác định đã lén lút mở chui.

 Quế Sơn

 

Bạn đang đọc bài viết Phạt 5 triệu đồng hồ câu mới mở chui giữa mùa dịch Covid-19 tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com