Cháy nhà nghỉ ở Hà Nội, hàng chục lính cứu hỏa cứu sống 14 người

Rạng sáng 22/4, một nhà nghỉ trong ngõ 74 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Bốc cháy. Hàng chục lính cứu hỏa đã được huy động đến dập lửa. May mắn, 14 người mắc kẹt phía trong đã được công an giải cứu an toàn.

Ngọn lửa bốc cháy từ khu vực bếp tại tầng 1, sau đó lan nhanh khiến 14 người bên trong mắc kẹt. Căn nhà trên có 7 tầng.

Người mắc kẹt trong nhà nghỉ được lực lượng cứu hộ giải cứu kịp thờiNgười mắc kẹt trong nhà nghỉ được lực lượng cứu hộ giải cứu kịp thời

Nhận được tin báo, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) điều động 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường dập lửa, cứu hộ.

Khoảng 20 phút sau đó, ngọn lửa được khống chế. Chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết cả 14 người trong nhà đều được cứu hộ ra ngoài an toàn.

"Do đang trong thời gian cách ly xã hội để phòng, chống Covid-19 nên nhà nghỉ không đón khách. 14 người phía trong bao gồm 8 người thuê trọ theo tháng, còn lại là nhân viên, tạp vụ và gia đình chủ nhà nghỉ", chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm thông tin thêm.

QUẾ SƠN

 

Bạn đang đọc bài viết Cháy nhà nghỉ ở Hà Nội, hàng chục lính cứu hỏa cứu sống 14 người tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com