Gia Lâm: Tặng quà cho phụ nữ yếu thế trên địa bàn các xã cụm Nam Đống và cụm sông Hồng

Ngày 28 và 29/04/2020, Hội LHPN huyện phối hợp với với Công ty Cổ phần VinID thuộc tập đoàn VinGroup tiếp tục triển khai thực hiện chương trình tặng quà cho đối tượng là phụ nữ yếu thế trên địa bàn các xã cụm Nam Đuống và cụm Sông Hồng.

Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại cụm Nam Đuống và cụm Sông Hồng nhận những phần quà do Hội PN phối hợp với Công ty Cổ phần VinID thuộc tập đoàn VinGroup trao tặngHội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại cụm Nam Đuống và cụm Sông Hồng nhận những phần quà do Hội PN phối hợp với Công ty Cổ phần VinID thuộc tập đoàn VinGroup trao tặng

Tại cụm Nam Đuống: với 266 suất quà đã được trao cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã cụm Nam Đuống; riêng xã Kim Sơn, 21 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận 1 thùng sữa.

Tại cụm Sông Hồng: với 280 suất quà được trao cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 tại 7 xã, thị trấn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 200.000  đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu.

Đây là một trong những hoạt động xã hội hóa cùng chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương giúp đỡ các đối tượng yếu thế trên địa bàn. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là đó là sự chia sẻ và trách nhiệm cán bộ hội viên phụ nữ và của cộng đồng để những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh có thêm sự động viên vượt qua khó khăn, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thanh Thanh

 

Bạn đang đọc bài viết Gia Lâm: Tặng quà cho phụ nữ yếu thế trên địa bàn các xã cụm Nam Đống và cụm sông Hồng tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô