Người đàn ông 62 tuổi bị phạt 8.25 triệu đồng vì buông cả 2 tay khi đi xe máy

Ngày 20/5, Công an quận Bắc Từ Liêm (TP.Hà Nội) cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt ông Đ.B.C. (62 tuổi) với các lỗi buông cả hai tay khi điều khiển xe, không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe.

Trước đó, ngày 18/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông trung niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, buông cả hai tay khi điều khiển xe trên đường Đỗ Nhuận thuộc địa phận phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm. Clip sau khi đăng tải đã khiến nhiều người dân bức xúc trước hành vi vi phạm giao thông của người đàn ông trên.

Ông C tại cơ quan điều tra.Ông C tại cơ quan điều tra.

Sau khi điều tra xác minh, ngày 20/5, Công an quận Bắc Từ Liêm (TP.Hà Nội)  đã ra Quyết định xử phạt ông Đ.B.C. (62 tuổi) với các lỗi buông cả hai tay khi điều khiển xe,  không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe.

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ thì tổng mức phạt đối với các lỗi trên là 8,25 triệu.

QUẾ SƠN

 

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông 62 tuổi bị phạt 8.25 triệu đồng vì buông cả 2 tay khi đi xe máy tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com