Cảnh báo tin giả về phát ngôn của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

Hiện trên một số trang facebook cá nhân đang lan truyền thông tin phát ngôn của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về việc người dân đi du lịch, và những dấu mốc liên quan diễn biến dịch Covid-19. Tuy nhiên, đây là tin giả, người dân không nên chia sẻ.

Theo đó, đại diện cơ quan chức năng cho biết, thông tin được đăng tải trên trang Facebook cá nhân (có ảnh đăng kèm dưới đây) là tin giả. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam không phát ngôn như vậy. Đề nghị người dân không chia sẻ.

Các phát ngôn chính thức của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Chính phủ và Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế - cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19.

Hình ảnh tin giả về phát ngôn của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đang được chia sẻ trên mạng xã hội.Hình ảnh tin giả về phát ngôn của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đang được chia sẻ trên mạng xã hội. 
 THẢO HƯƠNG
 
 
 
 
 

 

 

 

 
 
Bạn đang đọc bài viết Cảnh báo tin giả về phát ngôn của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com