Hoa hậu Khánh Vân là đại sứ hình ảnh "Lễ hội áo dài TP Hồ Chí Minh 2020"

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân chính thức trở thành Đại sứ hình ảnh "Lễ hội áo dài TP Hồ Chí Minh 2020", thông tin này được công bố trong cuộc họp báo sự kiện diễn ra vừa qua.

Từng hai lần đạt danh hiệu “Người đẹp Áo dài” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, điều này đã chứng minh Hoa hậu Khánh Vân và tà áo dài rất có duyên với nhau. Vì vậy, khi BTC chương trình “Lễ hội Áo dài TPHCM 2020” gửi lời mời, cô sắp xếp thời gian và nhận lời trở thành Đại sứ hình ảnh.

Hoa hậu Khánh Vân có duyên với áo dàiHoa hậu Khánh Vân có duyên với áo dài

Với vai trò này, Hoa hậu Khánh Vân sẽ có nhiều cơ hội cùng với Ban tổ chức quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam đến bạn bè quốc tế, thông qua nhiều hoạt động, hội thảo tìm hiểu lịch sử áo dài, đặc biệt là hoạt động hưởng ứng của các doanh nghiệp du lịch tổ chức các chương trình tour kích cầu tham quan Bảo tàng Áo dài, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh… cho du khách.

Cô hạnh phúc khi được đóng góp vào các hoạt động quảng bá áo dài và du lịch Thành phố Hồ Chí MinhCô hạnh phúc khi được đóng góp vào các hoạt động quảng bá áo dài và du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Là một người con của TPHCM, còn gì tự hào hơn khi được là Đại sứ cho một lễ hội lớn tổ chức ngay tại nơi mình sinh ra và lớn lên. Đây là niềm vinh dự cho Vân, khi mặc tà áo dài trên người, Vân thấy tự tin và duyên dáng hơn. Cùng với chủ đề ‘Tôi yêu áo dài Việt Nam’, chắc chắn lễ hội năm nay sẽ có nhiều điều hấp dẫn với khán giả, sau thời gian tạm dừng các hoạt động du lịch vì dịch Covid-19”.

Khánh Vân diện một thiết kế áo dài cách điệu duyên dáng, xinh đẹpKhánh Vân diện một thiết kế áo dài cách điệu duyên dáng, xinh đẹp

Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 7 – năm 2020 sẽ kéo dài trong 2 tháng, từ ngày 11/10 đến ngày 20/11/2020. Đây là một trong những sự kiện văn hoá - du lịch thường niên có uy tín và thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước; được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các nhà thiết kế áo dài, các nhà nghiên cứu văn hóa, văn nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nhiều năm liền.

Lễ hội áo dài TP Hồ Chí Minh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân và du kháchLễ hội áo dài TP Hồ Chí Minh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách

N.P. Photo: Thiên An

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Khánh Vân là đại sứ hình ảnh "Lễ hội áo dài TP Hồ Chí Minh 2020" tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com