Hà Nội: Bắt giữ nhóm học sinh lớp 8 xách dao đi cướp lúc rạng sáng

Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã bắt giữ một nhóm thiếu niên để điều tra làm rõ vụ án cướp tài sản xảy ra tại xã Quảng Bị (Chương Mỹ).

Theo nguồn tin riêng của PV PNVN, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã bắt giữ một nhóm thiếu niên để điều tra làm rõ vụ án cướp tài sản xảy ra tại xã Quảng Bị (Chương Mỹ).

Cụ thể, vào khoảng 2h45 phút sáng 13/7, Công an xã Quảng Bị đã nhận được đơn trình báo của chị N.T.T (SN 1971, trú tại xã Quảng Bị) về việc chị bị một nhóm người chặn đường, cướp tài sản.

Theo trình báo của chị T., khi chị điều khiển xe máy để đi bán hàng sớm, đi đến đoạn Cầu Gốm, rẽ xuống tỉnh lộ 419 thì bị 3 đối tượng chặn đường, làm đổ xe khiến chị ngã ra đường.

Sau đó, các đối tượng rút dao đe dọa, uy hiếp rồi cướp của chị T. một túi xách bên trong có 1 điện thoại di động, khoảng 7 triệu đồng tiền mặt cùng giấy tờ tùy thân.

Ba thiếu niên bị bắt giữ trong vụ cướp tài sản chỉ mới 14, 15 tuổiBa thiếu niên bị bắt giữ trong vụ cướp tài sản chỉ mới 14, 15 tuổi (Ảnh: Minh họa)

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Công an xã Quảng Bị đã báo cáo và phối hợp với Công an huyện Chương Mỹ vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ.

Chỉ một thời gian ngắn sau, Công an đã bắt giữ 3 thiếu niên gồm: N.T.A (SN 2006, học sinh lớp 8A, trường THCS Hồng Phong, Chương Mỹ), N.X.T (SN 2007, học sinh lớp 8B trường THCS Hồng Phong) và N.T.A.Đ (SN 2006, đã bỏ học).

Tại cơ quan điều tra, các thiếu niên trên đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an huyện Chương Mỹ đang tạm giữ các đối tượng trên để phục vụ điều tra.

                                                            HÀ KHÊ/Phụ nữ Việt Nam
 
 
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Bắt giữ nhóm học sinh lớp 8 xách dao đi cướp lúc rạng sáng tại chuyên mục Kinh tế - Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô