Hà Nội không thực hiện cắt điện dịp Noel và Tết Dương lịch

Chia sẻ

Dịp lễ Noel và Tết Dương lịch, EVNHANOI sẽ không thực hiện các công việc phải cắt điện trên lưới làm mất điện khách hàng, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố.

Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI) đã lập phương án đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các hoạt động chào mừng Noel 2021 và Tết Dương lịch 2022.

Đại diện EVNHANOI cho biết đơn vị đã bố trí gần 4.500 ca trực xử lý sự cố, sửa chữa điện tại các trạm biến áp trung gian và tuần canh các tuyến cáp và đường dây cấp điện quan trọng trong đêm Noel và Tết Dương lịch 2022.

Nhân viên EVN Hà Nội kiểm tra hệ thống điệnNhân viên EVN Hà Nội kiểm tra hệ thống điện

Đơn vị này kiểm tra các máy cắt tại các trạm cắt, trạm trung gian, có vật tư thiết yếu dự phòng tại trạm. Trong suốt thời gian đảm bảo điện, tăng cường kiểm tra hành lang tuyến cáp cấp cho các trạm trọng điểm, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm.

Những địa điểm đặc biệt quan trọng sẽ được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng; bố trí lực lượng trực vận hành tại các địa điểm theo phương án; đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống...

Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại Hà Nội, EVNHANOI đã yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện các biện pháp an toàn phòng chống dịch, bám sát phương án đảm bảo điện đã lập, nắm chắc các yêu cầu đảm bảo điện bổ sung để kịp thời thực hiện.

HẢI MY

Tin cùng chuyên mục

Tường thuật trực tiếp Chương trình Giao lưu “Khát vọng vinh quang”

Tường thuật trực tiếp Chương trình Giao lưu “Khát vọng vinh quang”

(PNTĐ) - Ngày 28/5/2022, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN Thành phố Hà Nội, Báo Phụ nữ Thủ đô phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu “Khát vọng vinh quang” biểu dương các nữ vân động viên, huấn luyện viên tiêu biểu đạt HCV của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.
Cảnh báo sớm, chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và chuyển tải bất hợp

Bộ Công Thương đẩy mạnh các hoạt động cảnh báo sớm, chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và chuyển tải bất hợp pháp

(PNTĐ) - Việt Nam đang là một trong những lựa chọn của các doanh nghiệp để dịch chuyển sản xuất. Điều này khiến xuất khẩu từ Việt Nam gia tăng đột biến, khiến Việt Nam dễ trở thành đối tượng theo dõi, điều tra lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và bị áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại bổ sung hoặc chế tài xử phạt của nước nhập khẩu.