Liên hoan tiếng hát phụ nữ Tây Hồ

PNTĐ-Ngày 18/10/2018, Hội LHPN quận Tây Hồ đã tổ chức Liên hoan tiếng hát phụ nữ Tây Hồ
 
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 18/10/2018 Hội LHPN quận Tây Hồ đã tổ chức Liên hoan tiếng hát phụ nữ Tây Hồ. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Hồ Chủ tịch, quê hương đất nước, người phụ nữ Việt Nam, liên hoan tiếng hát có sự tham gia của 8 đơn vị đại diện cho 11 cơ sở Hội trong toàn quận. Nhân dịp này, Quận Hội đã gặp mặt tri ân các thế hệ lãnh đạo Quận Hội qua các thời kỳ; trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho 19 cá nhân. 
 

 
Phát biểu khai mạc Liên hoan “Tiếng hát phụ nữ Tây Hồ” đồng chí Bùi Thị Ngọc Thúy – Chủ tịch Hội LHPN quận đã đánh giá cao sự nỗ lực cống hiến cho công tác Hội của các thế hệ cán bộ Hội trong quận, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Thành Hội, Quận ủy Tây Hồ đã dành sự quan tâm sâu sắc đến các tầng lớp phụ nữ và phong trào phụ nữ quận Tây Hồ.
 
 
N.T
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Liên hoan tiếng hát phụ nữ Tây Hồ tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô