Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đẹp rực rỡ tại Hà Nội

PNTĐ-Hoa hậu H’Hen Niê trong sự kiện ra mắt thương hiệu sáng tạo về các sản phẩm và giải pháp khoa học dành cho sức khỏe đến từ Thụy Sĩ, khiến mọi người ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của cô.
 
 
Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đẹp rực rỡ và quyến rũ

Sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê trong sự kiện ra mắt thương hiệu sáng tạo về các sản phẩm và giải pháp khoa học dành cho sức khỏe đến từ Thụy Sĩ, khiến mọi người ngẩn ngơ trước vẻ đẹp rực rỡ của cô. 
 
Tại sự kiện này, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê cũng chính thức được công bố trở thành  Đại sứ của thương hiệu. Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê chia sẻ, cô nhận lời làm Đại sứ thương hiệu bởi đây là thương hiệu mang đến những trang phục như áo ngực, đồ tập thể thao, quần gen.. được sáng tạo ở góc độ y khoa, định hình mang lại lợi ích thiết thực về sức khỏe, nâng đỡ cột sống và chống gù lưng… 
 
Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê trở thành Đại sứ thương hiệu

 
Hiện tại, H’Hen Niê đang nỗ lực chuẩn bị cho việc tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới diễn ra tại Thái Lan trong thời gian tới đây. H’Hen Niê cho biết, cô đã rất sẵn sàng. Hen cũng được đánh giá là một trong những nhan sắc được kỳ vọng của Việt Nam khi “chinh chiến” ở đấu trường sắc đẹp thế giới năm nay. Cô sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, nóng bỏng với làn da nâu, cũng được đánh giá là người đẹp có trí tuệ và ngoại ngữ tốt. 
 
H’Hen Niê được kỳ vọng sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam tại Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018. 

 
 
Hải Như
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đẹp rực rỡ tại Hà Nội tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô