Sách giáo khoa tăng giá từ 1.000 đồng/cuốn

PNTĐ-Từ năm học 2019-2020, NXB Giáo dục Việt Nam sẽ điều chỉnh giá sách giáo khoa (SGK).
 
Theo đó, giá SGK từ lớp 1 đến lớp 12 được điều chỉnh tăng bình quân từ 1.000 đồng/cuốn đến 1.800 đồng/cuốn so với mức giá hiện nay.
 
Bảng giá sách giáo khoa được công khai niêm yết tại các cửa hàng sách, các công ty sách - thiết bị trường học, website của NXB Giáo dục Việt Nam tại địa chỉ www.nxbgd.vn. 
 
Chủ trương điều chỉnh giá sách giáo khoa năm học 2019-2020 được thực hiện theo Thông báo số 108/TB-VPCP ngày 27/3/2019 của Văn phòng Chính phủ và sự chấp thuận của Ban Cán sự đảng Bộ GD-ĐT. 
 
Bộ GD-ĐT yêu cầu NXB Giáo dục Việt Nam không để xảy ra tình trạng thiếu SGK làm ảnh hưởng đến việc dạy, học; có chính sách hỗ trợ SGK cho giáo viên, học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn…
 
 
P.V
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Sách giáo khoa tăng giá từ 1.000 đồng/cuốn tại chuyên mục Giáo dục của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô