Hội LHPN huyện Sóc Sơn:

Tổ chức hội thi “văn hóa ứng xử trong gia đình và xã hội”

PNTĐ-Ngày 27/6, Hội LHPN huyện Sóc Sơn đã tổ chức liên hoan tuyên truyền “văn hóa ứng xử trong gia đình và xã hội” năm 2019.
 
Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng “năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em”, thiết thực kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2019) và hưởng ứng cuộc thi “Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp giai đoạn 2018-2021.
 
5 đội chơi đến từ 5 xã Phù Linh, Mai Đình, Tiên Dược, Quang Tiến và Thị trấn Sóc Sơn thuộc huyện Sóc Sơn đã trải qua 2 phần thi: Giới thiệu và ứng xử bằng các tiểu phẩm sôi nổi, nhiều cảm xúc, đã mang đến cho người xem các thông điệp về việc nâng cao giá trị gia đình, chuẩn mực truyền thống của gia đình Việt, phê phán những lối ứng xử không phù hợp như thói hư tật xấu, trọng nam khinh nữ, nói bậy chửi tục gây mất danh dự, nhân phẩm người khác... qua đó góp phần lan tỏa những nét ứng xử văn hóa tốt đẹp trong gia đình và xã hội. 
 
Các đại biểu trao giải cho các đội tham gia liên hoan tuyên truyền “Văn hóa ứng xử trong gia đình và xã hội” ở huyện Sóc Sơn 

 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Chuyên đề cho xã Phù Ninh và xã Tiên Dược, 3 giải Ba cho đội thi ở xã Quang Tiến, Mai Đình, thị trấn Sóc Sơn, Giải Nhì cho đội thi đến từ xã Tiên Dược và giải nhất cho đội thi đến từ xã Phù Linh. 
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, liên đoàn lao động huyện Sóc Sơn đã tổ chức biểu dương 116 gia đình công nhân viên chức lao động cấp huyện. 
 
 
Hồng Nhung 
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Tổ chức hội thi “văn hóa ứng xử trong gia đình và xã hội” tại chuyên mục Hoạt động của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô