Công bố 2.668 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo tư thục được cấp phép

PNTĐ-Sở GD-ĐT đã công bố danh sách 2.668 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn thành phố được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp phép theo quy định.
 
Nhằm phục vụ công tác quản lý, giúp các bậc phụ huynh có thêm thông tin để lựa chọn trong kỳ tuyển sinh năm học 2019-2020, Sở GD-ĐT đã công bố danh sách 2.668 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn thành phố được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp phép theo quy định. 
 
Trong danh sách trên, nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục tập trung đông ở nội thành. Quận Hoàng Mai - một trong những quận có tốc độ đô thị hóa nhanh, có 410 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục được cấp phép thành lập nhiều nhất. Tiếp đến là các quận Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai… 
 
 
T.A 
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Công bố 2.668 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo tư thục được cấp phép tại chuyên mục Tin tức của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô